NULL

The Binding of Isaac không được lên iOs vì quá bạo lực

 

Hay nói chính xác hơn là do nhân vật chính trong game là trẻ em.

the_binding_of_isaac_rebirth__afterbirth-2711026 (1)

Nghe có vẻ nực cười, nhưng thông tin chính thức từ Apple đã cho thấy hãng ngưng việc chuyển The Binding of Isaac (TboI) lên các hệ smartphone do nội dung thể hiện nhiều hành vi bạo lực đối với trẻ em trái với điều lệ. Tuy vậy, một điều nghịch lý là Limbo – một tựa game cũng có nhiều cảnh chém giết và bạo lực với trẻ con vẫn xuất hiện trên App Store.

Limbo-2

Có thể đoán rằng Limbo an toàn đơn giản vì phong cách làm game đen trắng không hiện rõ máu và những pha chém giết chỉ xuất hiện khi người chơi lỡ tay làm chết nhân vật, còn trong TboI máu thường xuyên nhuộm đỏ màn hình trong quá trình chơi.

the-binding-of-isaac-rebirth-screenshot-01-ps4-psvita-us-15oct14


Là một game mini dạng shooter với đồ họa hoạt hình nhưng nội dung nặng nề, người chơi điều khiển cậu bé Isaak chiến đấu với những con quái vật bằng…những giọt nước mắt của mình. TboI đã trở thành tựa game yêu thích của nhiều game thủ casual từ lúc phát hành và phiên bản iOs cũng được mong chờ.

binding of isaac 2

Theo nhà phát hành Nicals, họ nhận được tin lúc công việc chuyển thể game đang tiến hành giữa chừng và cũng khá bất ngờ. Cộng đồng người hâm mộ tỏ rõ ý muốn khiếu nại, nhưng đến giờ vẫn chưa thấy biểu hiện gì từ phía Nicals cũng như ê kíp làm game.

 

Nguồn: Gamasutra.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...