Thất Đại Thần Binh và Tam Thánh của Tân Chưởng Môn VNG có gì “hot” ?

Mới ra mắt chưa được nửa tháng nhưng Tân Chưởng Môn VNG đã cập nhật ngay đến 7 thanh Thần Binh khiến giang hồ 1 phen dậy sóng.

Đã ôm khát vọng làm một vị chưởng môn lưu danh kim cổ thì chắc chắn anh hùng nào cũng phải có dã tâm khi hành tẩu giang hồ. Một trong những dã tâm ấy không nằm ngoài việc đoạt được những bảo vật ẩn chứa sức mạnh vô biên trên thế gian. Thất Đại Thần Binh chính là thứ khiến nơi nơi dậy sóng ngay khi xuất hiện trong Tân Chưởng Môn VNG.

Thất Đại Thần Binh và Tam Thánh của Tân Chưởng Môn VNG có gì “hot” ?

Trong thế giới kiếm hiệp thần bí của Cổ Long, Thất Đại Thần Binh hay còn được mang tên Thất Chủng Vũ Khí, mỗi một thanh vũ khí là một câu chuyện đẫm máu, một bí mật chôn giấu và chúng sở hữu một nguồn sức mạnh đáng sợ. Nếu là fan cuồng của ông ta, game thủ Tân Chưởng Môn VNG chắc chắn sẽ không thấy xa lạ với những cái tên này: Trường Sinh Kiếm, Khổng Tước Linh, Bích Ngọc Đao, Đa Tình Hoàn, Ly Biệt Câu, Bá Vương Thương và Rương Như Ý. Chúng chính là những nguyên tố có thể chuyển thắng thành bại trong vô số đấu trường sinh tử mà người chơi sắp phải đối mặt. Thế nên bất kỳ ai cũng muốn chiếm hữu cho bằng được.

Chúng có gì “hot” mà game thủ phải trầm trồ? Và đây chính là ưu điểm của Thất Đại Thần Binh.

  • Trường Sinh Kiếm gây hiệu ứng Giảm Chống Đỡ phe địch​
  • Khổng Tước Linh giúp tăng khả năng Bạo Kích phe ta​
  • Bích Ngọc Đao giúp tăng Chống Đỡ phe ta​
  • Đa Tình Hoàn giảm khả năng Né Tránh phe địch​
  • Ly Biệt Câu giảm Bạo Kích phe địch​
  • Bá Vương Thương tăng Né Tránh phe ta​
  • Rương Như Ý tăng sát thương chiêu thức phe ta.

Game thủ cực kỳ háo hức vì mức độ cập nhật nhanh chóng của Tân Chưởng Môn VNG trong giai đoạn đầu và họ hy vọng thời gian tới cũng sẽ đều đặn như thế này. Và không chỉ có Thất Đại Thần Binh mà dịp này game còn có thêm 3 tướng đỏ danh tiếng lẫy lừng gồm: Trương Tam Phong, Công Tử Vũ, Thiết Trung Đường.

Thất Đại Thần Binh và Tam Thánh của Tân Chưởng Môn VNG có gì “hot” ?

Vì sao 3 nhân vật này lại được xếp vào hàng “Tam Thánh” ? Đơn giản vì trên giang hồ, họ đều là những cái tên đi vào huyền thoại mà không ai có thể thay thế.

Tướng đỏ đầu tiên chắc chắn phải là Trương Tam Phong, một trong những người có võ công tuyệt đỉnh nhất ở các câu chuyện kiếm hiệp và cũng chính là tổ tông sáng lập môn phái Võ Đang. Tuyệt kỹ nổi danh nhất của nhân vật này có lẽ ai ai cũng rất quen thuộc: Thái Cực Quyền.

Lazada Ads

Tân Chưởng Môn VNG

Tiếp theo đến Thiết Trung Đường là người có võ công cao cường với tiêu điểm là Giá Y Thần Công – một trong những tuyệt học nội công thời kinh điển. Trong 100 năm từ khi được sinh ra không ai trên giang hồ có đủ khả năng là đối thủ của ông ta.

Cuối cùng là Công Tử Vũ nhân vật cực kỳ bí ẩn vì chưa ai từng được nhìn thấy diện mạo thật sự của hắn, họ chỉ biết đây là truyền nhân duy nhất của “Thiên Hạ Đệ Nhất Danh Khách” Thẩm Lãng.

Tân Chưởng Môn VNG

Bạn sẽ chọn thánh nào, thần binh nào để xây dựng dội hình thật bá đạo trong Tân Chưởng Môn VNG?

Tân Chưởng Môn VNG
Ơn giời, cuối cùng Tân Chưởng Môn VNG cũng đã mở cửa
Sau lần lỗi hẹn với game thủ vào cuối tháng 3, mới đây Tân Chưởng Môn VNG đã bất ngờ ra mắt chính thức vào sáng ngày 16/4.

Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: