Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Thánh khổ dâm hoàn thành Fallout: New Vegas mà không giết bất kỳ ai

Trong lúc chờ phần tiếp theo của seri Fallout thì có những game thủ thử sức mình hoàn thành Fallout: New Vegas mà không giết bất kỳ ai

Thời gian qua với việc Fallout 76 được công bố tại E3 2018, thì cộng đồng của seri huyền thoại này gần như đã sôi động trở lại một cách vô cùng tích cực. Nhưng dù có mong chờ thế nào thì đó cũng là chuyện của tương lai xa, còn bây giờ thì các game thủ vẫn phải du hành tạm ở trong các phần cũ như Fallout: New Vegas chẳn hạn.

Nhưng thực ra thì hầu hết cộng đồng đã chơi nát cả Fallout: New Vegas rồi, tới mức chả còn cái gì để mà tìm hiểu nữa. Vậy nên một số người “rảnh rỗi” đã nghĩ các loại thử thách khác nhau để tăng phần hấp dẫn, nhưng luôn có một giới hạn giữa chơi game và khổ dâm, khi mới đây một ông thần đã hoàn thành Fallout: New Vegas ở mức độ khó nhất, không chết lần nào và không được giết bất kỳ NPC nào.

Thánh khổ dâm hoàn thành Fallout: New Vegas mà không giết bất kỳ ai

Thánh khổ dâm mà chúng ta nói tới hôm nay có tên là Rhetam, người đã sáng chế ra cách hành xác mới khi chơi Fallout: New Vegas ở độ khó cao nhất, cài thêm một cái mod sẽ xóa save vĩnh viễn khi chẳng may chết và cuối cùng là hoàn thành tựa game này mà không được giết bất cứ một NPC nào. Chưa hết, để tăng thêm phần hứng thú thì Rhetam không chỉ hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện chính, mà còn làm hết tất cả side quests trong game với cùng cách làm như trên.

Tìm hiểu "từ A đến Z" về lối chơi của Fallout 76
Tìm hiểu “từ A đến Z” về lối chơi của Fallout 76
Tất cả những gì mà Bethesda đã hé lộ về lối chơi của Fallout 76, từ bạn bè, kẻ địch, bối cảnh, mốc thời gian, kích thước bản đồ đến số lượng NPC đều có trong bài viết này.

Để có thể chơi game theo cách quái thai này, khi tạo nhân vật Rhetam đã tập trung hết vào điểm Strength và Endurance, lý giải cho cách tăng điểm này là vì anh ta chỉ sử dụng duy nhất một vũ khí là cái găng tay đánh box cùi mía lúc đầu, chủ yếu là để đánh ngất các NPC cản đường, còn Endurance thì đơn giản là càng trâu càng tốt thôi. Hơn nữa ông nội này còn thậm chí còn không thèm mang theo bất kỳ companions, nếu gặp trường hợp nào khó quá thì Rhetam sẽ dụ kẻ thù ra chỗ khác về để đám NPC đồng minh giết hộ.

Thánh khổ dâm hoàn thành Fallout: New Vegas mà không giết bất kỳ ai

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Các bạn có thể tưởng tượng mức độ tốn thời gian nó là như thế nào khi chơi theo cái kiểu này, vì thế nên Rhetam đã tốn hơn 1 năm trời mới đạt được mục tiêu hoàn thành Fallout: New Vegas mà không giết bất kỳ ai. Theo Rhetam thì có rất nhiều cách để chơi và bạn có thể hoàn thành Fallout: New Vegas mà không cần giết một ai, nhưng vẫn có những thứ khó khăn và cái khó nhất là “Hard Luck Blues”, một nhiệm vụ phụ yêu cầu lấy chìa khóa trong một cái Vault đầy Ghoul.

khổ dâm
Thánh khổ dâm đi hết 3 phần Dark Souls không bị trúng một đòn nào
Không phải đi từng phần riêng lẻ, trùm khổ dâm này bỏ cả năm luyện tập và chơi thử để đi một mạch qua 3 bản Dark Souls liên tục mà không trúng một hit nào.

Rhetam có thể dễ dàng lấy chìa khóa từ những con Ghoul đã chết, nhưng ở cái cuối cùng thì lại nằm trên người một con Glowing One và nó thì không thể bị đấm gục hoặc dụ ra tới chỗ có NPC đồng minh. Để có thể đạt được mục tiêu là không giết bất kỳ NPC nào, Rhetam đã nghĩ ra cách là dụ con Glowing One này vào một phòng có đầy gas, sau đó dùng tay không đánh nó để giữ máu. Do đòn đánh của Glowing One tạo ra một vụ nổ nhỏ và tự khiến nó cháy rừng rực trong căn phòng đầy gas này, như vậy là Rhetam đã hoàn thành quest mà không cần phải tự mình ra tay.

Vậy tại sao Rhetam lại có thể khổ dâm một cách kinh hoàng như vậy được, câu trả lời thì nó vốn nằm trong não của anh chàng này rồi, vì trước đó Rhetam cũng từng làm một thử thách là chơi Fallout 4 trong tình trạng “nude 100%, tức là không cần dùng cả giáp lẫn vũ khí. Nếu có ai đó cảm thấy hứng thú với con đường hành xác của Rhetam thì có thể tham khảo tại kênh của anh ta nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 6 Lượt)
Loading...Loading...