Thành Chiến Mobile nhận được lời khen từ game thủ sau buổi trải nghiệm sớm

Tại buổi giới thiệu Thành Chiến Mobile, game thủ Việt đã được trực tiếp trải nghiệm game chiến thuật SLG dã sử Việt trên cả 2 loại thiết bị iOS và Android.

Vào ngày hôm qua 16/11/2020, một số game thủ Việt tại Hà Nội và nhiều đầu báo có tiếng đã có mặt tại buổi giới thiệu và trải nghiệm sớm tựa game chiến thuật SLG thuần Việt – Thành Chiến Mobile trước ngày ra mắt do NPH Mata tổ chức.

Trong buổi trải nghiệm sớm này, Thành Chiến Mobile có một màn “debut” khá thành công. Không chỉ các game thủ may mắn mà những đại diện của các đầu báo lớn đã trực tiếp “test game” đều dành nhiều lời khen có cánh cũng nhiều lời góp ý chân thành dành tặng cho đội ngũ phát triển Thành Chiến Mobile.

Thành Chiến Mobile nhận được lời khen từ game thủ sau buổi trải nghiệm sớm

Đáp lại những lời khen cũng như các lời góp ý chân thành từ các đại diện của nhiều đầu báo có tiếng cũng như game thủ, đội ngũ phát triển của Thành Chiến cũng bật mí về kế hoạch update thêm tiểu sử cho các vị tướng cùng nhiều update thú vị xoay quanh các tính năng cộng đồng giúp game thủ tương tác, cạnh tranh với nhau trong những bản update sắp tới.

Ngoài ra, một chi tiết vô cùng thú vị cũng diễn ra trong buổi trải nghiệm sớm chính là sự xuất hiện của không ít “bóng hồng” giữa dàn các game thủ nam. Điều này càng làm nổi bật hơn nữa sức hút “khó cưỡng” của một sản phẩm thuần Việt như Thành Chiến Mobile đối với cộng đồng game thủ. Không chỉ sở hữu bối cảnh và cốt truyện độc đáo, Thành Chiến Mobile còn hấp dẫn nhiều game thủ nhờ đồ hoạ gần gũi, vô cùng đẹp mắt và chi tiết cùng rất nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi trong game.

Thành Chiến Mobile nhận được lời khen từ game thủ sau buổi trải nghiệm sớm

Theo bạn Minh Thư, một trong những nữ game thủ tới sớm nhất và trải nghiệm Thành Chiến Mobile lâu nhất cho biết: “Không chỉ riêng phần bối cảnh và cốt truyện của game, em còn bị cuốn hút bởi đồ hoạ vô cùng chi tiết của game, từng cảnh vật, vũ khí cũng như các danh tướng trong lịch sử dưới triều Trần đều được tái hiện chi tiết và xuất sắc trong Thành Chiến Mobile. Được tự tay xây dựng quân đội, bảo vệ giang sơn bờ cõi Đất Việt có lẽ là trải nghiệm mà ít game nào trên thị trường ngoài Thành Chiến Mobile có thể đem lại cho em.”

Thành Chiến Mobile nhận được lời khen từ game thủ sau buổi trải nghiệm sớm

Thông qua buổi trải nghiệm sớm này, NPH Mata còn mang đến một tin tốt dành cho cộng đồng game thủ, đó chính là người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Closed Beta không giới hạn của Thành Chiến Mobile vào ngày 20/11 tới.

Được biết, Thành Chiến Mobile là một sản phẩm độc đáo thuộc thể loại chiến thuật SLG với bối cảnh lịch sử “độc nhất vô nhị” trên thị trường. Lần đầu tiên, có một tựa game được thiết kế và phát triển dựa theo 100% bối cảnh lịch sử đất nước ta dưới thời nhà Trần.

Thành Chiến Mobile nhận được lời khen từ game thủ sau buổi trải nghiệm sớm

Đến với Thành Chiến Mobile, người chơi sẽ được quay trở về quá khứ, đặt chân vào vùng đất Đại Việt dưới thời kì nhà Trần hưng thịnh. Mang trong mình chân mệnh đế vương, sở hữu trong tay những vị anh hùng dưới thời trần như Trần Quốc Toản, Trần Nhân Tông, Yết Kiêu… xây dựng quân đội, bảo vệ giang sơn bờ cõi Đại Việt. Những trận đánh thư hùng khét tiếng vô cùng kịch tính và khốc liệt, cùng những sự kiện ghi dấu nghìn năm lịch sử Việt Nam sẽ được tái hiện rõ nét trong Thành Chiến Mobile. Từng câu chuyện, sự kiện lớn lao trong lịch sử sẽ được lồng ghép khéo léo trong Thành Chiến Mobile nhằm tối đa hoá trải nghiệm của người chơi, tạo một cảm giác vô cùng thân thuộc nhưng lại không hề nhàm chán.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Thành Chiến Mobile, truy cập và theo dõi ngay tại:

Lading: https://landing.thanhchienmobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận