Thành Chiến Mobile – Game lấy cảm hứng sử Việt xuyên không sẽ ra mắt trong tháng 11

Tựa game lấy đề tài lịch sử Việt Nam do người Việt phát triển là Thành Chiến Mobile đã hé lộ thời điểm ra mắt vào tháng 11 này.

Trang fanpage của Thành Chiến Mobile mới đây đã cập nhật ảnh bìa và nội dung xác định thời điểm ra mắt game sẽ rơi vào tháng 11 này. Mặc dù chưa có ngày chính xác nhưng thông tin này đang gây chú ý cho cộng đồng game thủ Việt.

Thành Chiến Mobile - Game lấy cảm hứng sử Việt xuyên không sẽ ra mắt trong tháng 11

Thành Chiến Mobile được NPH MATA vận hành tại Việt Nam và được giới thiệu là một game chiến thuật SLG giả sử. Người chơi sẽ bằng cách nào đó du hành thời gian về thời quá khứ để tham gia các trận chiến kinh điển trong lịch sử. Bối cảnh của game lấy cảm hứng từ thời nhà Trần, triều đại phát triển thịnh vượng nhất của Đại Việt. Người chơi sẽ có thể sưu tầm đến 100 vị danh tướng để tham gia cần quân tranh đấu chiến thuật trong game.

Tuy nhiên tên của các danh tướng đã được chỉnh sửa đôi chút, có lẽ là để tránh đụng chạm đến tính chính xác lịch sử vốn đang là vấn đề nhạy cảm đối với các dự án liên quan đến lịch sử Việt Nam gần đây.

Về gameplay, NPH MATA cũng hé lộ vài điểm nhấn trong lối chơi như Hệ thống tướng theo lịch sử, Kỹ năng tướng đặc sắc, Tính năng bố trận, Xây dựng thành trì, Xây dựng binh chủng, Bang hội… Tuy nhiên chi tiết cách vận hành của chúng vẫn được giữ kín.

Hiện tại Thành Chiến Mobile được giới thiệu sẽ ra mắt trên 2 nền tảng iOS và Android tuy nhiên do vẫn còn quá sớm nên đường link đến các nền tảng này vẫn chưa được tạo. Người chơi chỉ có thể tham khảo thông tin qua website chính thức, fanpage và group của game này.

Thành Chiến Mobile - Game lấy cảm hứng sử Việt xuyên không sẽ ra mắt trong tháng 11

Kể từ thời Thuận Thiên Kiếm được đầu tư và phát hành. Phong trào làm game lấy bối cảnh Việt Nam đã được nhiều người ấp ủ. Tuy nhiên với những khó khăn riêng trong mảng này như định nghĩa Thuần Việt, giống hay không giống lịch Sử mà đến nay hầu như không có sản phẩm nào trụ được lâu.

Chúng ta hãy cùng hy vọng Thành Chiến Mobile sẽ làm nên sự khác biệt và cùng chờ ngày được tận tay trải nghiệm sản phẩm này trong tháng 11 nhé!

Thông tin thêm về Thành Chiến Mobile:

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận