Tháng 11 – Game thủ Nintendo Switch sẽ tràn ngập trong game

Nếu bạn vẫn lưỡng lự chưa sở hữu Nintendo Switch thì mong rằng những siêu phẩm như L.A Noire hay The Elder Scrolls V: Skyrim sẽ thay bạn quyết định điều đó!

Nintendo Switch là hệ máy non trẻ nên đầu game chưa nhiều. Tuy nhiên tháng 11, danh sách game của chiếc máy cầm tay này bắt đầu được bổ sung. Sau khi Switch tiêu thụ được 7 triệu máy chỉ sau vài tháng ra mắt, và sau sự bùng nổ của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Nintendo rất có thể đã nhận ra tiềm năng của chiếc máy Switch và bắt đầu chiến dịch “phủ game” cho hệ máy này.

Nintendo Switch
Phân tích cấu hình và đồ họa của máy Nintendo Switch qua các ví dụ thực tiễn
Qua bài viết, độc giả sẽ thấy rằng Nintendo Switch quả thực là hệ máy handheld có chất lượng đồ họa đẹp nhất thị trường, vượt xa 3DS và PS Vita

Bởi vậy mà các trò chơi sắp ra mắt trong tháng 11 ngày càng phong phú và chất lượng hơn. Tuy số lượng máy Nintendo Switch ở Việt Nam còn ít và giá thành cao do nguồn hàng khan hiếm. Song phải công nhận rằng những chủ nhân của hệ máy này sẽ rất hạnh phúc trong tháng 11 này với nhiều đầu game tới từ nhiều thương hiệu.

Chess Ultra

 • Nhà phát hành: Ripstone Games
 • Ra mắt: 02/11/2017

Chess Ultra là tựa game cờ vua từng được phát hành trên PC vào tháng 6 năm nay. Trò chơi có chế độ chơi đơn với đồ họa được chau chuốt xuất sắc, cả bàn cờ và ngoại vật xung quanh đều sống động như thật. Ngoài ra bản Switch tuy không hỗ trợ kính thực tế ảo VR, nhưng Chess Ultra trên Switch vẫn có được chế độ chơi mạng và hỗ trợ tới 8 thứ tiếng.

Batman: A Telltale Game Series

 • Nhà phát hành: Telltale Game
 • Ngày phát hành: 14/11/2017

Các sản phẩm của Telltale từng được Motgame đánh giá như The Walking Dead phần 1, 2, 3 hay Tales from the Borderlands thì đều được Motgame đánh giá rất cao. Batman: A Telltale Game Series được ra mắt trong năm 2016 và cũng có 5 chương truyện xúc tích với vô số các lựa chọn để thử thách cá tính của người chơi. Mỗi một chương truyện đều có điểm trung bình rơi vào khoảng 6,5 tới 7,6 từ các trang đánh giá lớn trên thế giới.

L.A. Noire

 • Nhà phát hành: Rockstar Games
 • Ngày phát hành: 14/11/2017

Rockstar Games rất hiếm khi cho các game của họ đổ bộ lên hệ máy của Nintendo, kể từ hồi mà Grand Theft Auto: Chinatown Wars không thành công trên máy Nintendo DS như mong đợi. Tuy nhiên, siêu phẩm về phá án một thời L.A Noire lại sắp có mặt trên Switch, đánh dấu một sự hợp tác mới giữa Rockstar Games và Nintendo.

Rocket League

 • Nhà phát hành: Psyonix
 • Ngày phát hành: 14/11/2017

Rocket League là game đua xe – đá bóng có phong cách đồ họa nhiều màu sắc rất đặc trưng. Rocket League sẽ tận dụng được chức năng chơi nhiều người trên một máy của Nintendo Switch bằng chế độ chia 4 màn hình được tích hợp sẵn trong game.

Ben 10

 • Nhà phát hành: Outright Games
 • Ngày phát hành: 14/11/2017

Thương hiệu phim hoạt hình ăn khách Ben 10 cũng đặt chân lên Switch, phiên bản game này được thiết kế theo thể loại hành động dạng Brawler nơi mục đích chính của người chơi là càn quét và đập phá kẻ địch.

Rime

 • Nhà phát hành: Grey Box
 • Ngày phát hành: 14/11/2017

Rime là tựa game đi cảnh có đồ họa xuất sắc do được sử dụng Unreal Engine tiên tiến kết hợp với lối thiết kế Cel-Shading. Rime từng là một tựa game độc quyền cho PS4 khi nó ra mắt lần đầu vào năm 2013.

LEGO Marvel Super Heroes 2

 • Nhà phát hành: Warner Bros. Interactive
 • Ngày phát hành: 17/11/2017

Như tên gọi, các anh hùng của Marvel sẽ được hóa thân vào các khối hình LEGO trong LEGO Marvel Super Heroes 2. Nhờ đó mà người chơi được tham gia vào một cuộc hành trình hài hước dí dỏm được khai thác theo phong cách LEGO.

The Elder Scrolls V: Skyrim

 • Nhà phát hành: Bethesda Softworks
 • Ngày phát hành: 17/11/2017

Game được nhiều game thủ Nintendo Switch mong đợi nhất trong tháng 11 chính là The Elder Scrolls V: Skyrim. Trò chơi này không chỉ từng là một siêu phẩm, mà còn là một huyền thoại nhờ thế giới mở rộng lớn và phong phú nhất thế giới game.

Tiny Metal

 • Nhà phát hành: Unties
 • Ngày phát hành: 21/11/2017

Tiny Metal sẽ hạ màn danh sách game tháng 11 của Switch. Đây là tựa game thể loại chiến thuật lai thủ trụ có đồ họa rất thú vị.

14 điều mà game thủ ao ước ở Nintendo Switch
Chúng ta hãy cùng khóc than về 14 điều mà game thủ Nintendo Switch hằng ao ước, biết đâu chúng sẽ được Nintendo ghi nhận và khắc phục trong thời gian tới

Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự chưa sở hữu chiếc Nintendo Switch thì mong rằng những siêu phâm như L.A Noire hay The Elder Scrolls V: Skyrim và các game đỉnh tháng 11 sẽ thay bạn quyết định điều đó!

 

scarless

Tác giả

  Đánh giá bài viết: