Thảm họa của The Last of Us hoàn toàn có thể xảy ra!?

Thảm họa của The Last of Us hoàn toàn có thể xảy ra!? Đó chính là điều mà các nghiên cứu khoa học đã chứng minh.

Từ khi được phát hành vào năm 2013, tựa game The Last of Us của Sony đã trở thành một trong những tựa game bất hủ. Độ huyền thoại của game này còn được khẳng định thêm sau 3 năm, cho tới thời điểm hiện tại, nhiều game thủ vẫn cho rằng đây là game đỉnh nhất. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi Sony quyết định sẽ phát hành lại The Last of Us dưới định dạng 4K cho thiết bị PS4 pro. Với trải nghiệm hình ảnh cao cấp hơn, game hẳn sẽ đem tới cảm giác chân thực hơn nữa.

Nói về vấn đề chân thực, không chỉ có đồ họa, chúng ta còn phải tính đến nội dung cốt truyện của The Last of Us. Đặt trong bối cảnh hậu tận thế, khi mà một cơn đại dịch bùng phát tại Texas biến các nạn nhân của nó thành quái vật không còn tính người. Câu chuyện này thực sự không mới lạ, nhưng cách dẫn dắt và giải thích của game đã đem tới hứng thú cho các nhà khoa học. Và họ thực sự đã tiến hành nghiên cứu tranh luận về khả năng khả dĩ của tình huống trong game.

Thảm họa của The Last of Us hoàn toàn có thể xảy ra!?


Welcome Trust là một tổ chức từ thiện với vai trò sắp xếp dự liệu về khả năng diễn ra “Ngày Bùng Phát”, họ đã triệu tập một số nhà khoa học để thảo luận về nội dung của game. Mục tiêu của họ nhằm xem xét khả năng liệu một dịch bệnh như vậy có bùng phát trong đời thực hay không.

Kết quả cho biết, những biến động kinh hoàng kéo theo sau thảm cảnh là hoàn toàn khả dĩ, song họ không cảm thấy một đại dịch truyền nhiễm với mức độ thảm họa toàn cầu như thế có thể xảy ra. Phần tiếp theo của game đang được nhà sản xuất lên kế hoạch, và chúng ta hãy cùng hi vọng cốt truyện tiếp theo sẽ lại đầy hấp dẫn và chân thực.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận