Thái Cực Kiếm – Khám phá thế giới của Trương Chân Nhân

Thái Cực Kiếm, một thế giới đậm chất võ thuật với những bộ kiếm pháp thượng thừa của Trương Tam Phong chuẩn bị bùng nổ trong vài ngày tới.

Webgame mới của VNG mang tên Thái Cực Kiếm đã được ấn định sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 15/06/2018. Được biết game có nội dung chuyển thể từ bộ phim truyền hình Tai Chi Hero rất nổi tiếng, nói về đề tài võ thuật.

Như đã nói, Thái Cực Kiếm là tựa game võ hiệp 2D nói về 1 trong 2 bộ võ công thượng thừa của Trương Chân Nhân – Trương Tam Phong. Còn gì thú vị hơn là được trở thành đệ tử của môn phái Võ Đang danh chấn giang hồ và lĩnh ngộ những chiêu thức võ thuật siêu đẳng?

Thái Cực Kiếm

Qua những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Thái Cực Kiếm thực sự thuần võ hiệp và không bị “lai tạp” qua tiên hiệp như nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường. Thế nên đây cũng chính là yếu tố khiến tựa game online này nhận được rất nhiều sự trông đợi từ cộng đồng trong những ngày qua.

Những hành động kì quái nhưng mang sức “hấp dẫn” lạ kì với mọi game thủ
Game thủ là một nhóm người khó hiểu, đôi khi họ làm những việc kỳ lạ trong game chẳng có ý nghĩa gì nhưng lại thích và lặp lại điều đó thường xuyên.

Tham gia Thái Cực Kiếm, người chơi được chọn giới tính và bắt đầu hành trình tầm sư học đạo, hấp thụ những tuyệt kỹ võ công tuyệt đỉnh để có thể bôn tẩu giang hồ. Đặc biệt, xuyên suốt chặng đường của bạn chỉ có duy nhất 1 bộ võ thuật Thái Cực Kiếm. Ban đầu có lẽ sẽ có không ít người thấy nhàm chán nhưng càng về sau, khi cảm nhận được cái độc đáo của tuyệt kỹ võ công này, hứa hẹn người chơi sẽ cảm thấy chúng rất bao la, khám phá mãi cũng không hết.

Thái Cực Kiếm

Thái Cực Kiếm được thiết kế trên nền đồ họa 2D kèm theo cơ chế thuần võ hiệp nên chắc chắn sẽ gợi nhớ cho cộng đồng về những tựa game thời xa xưa cách đây chục năm về trước. Tuy đơn giản không lung linh hoa mỹ, nhưng “chất lừ” về nội dung vẫn luôn là cái mà ai nấy cũng mong mỏi. Hy vọng sản phẩm mới của VNG sẽ không khiến game thủ thất vọng.Không kém cạnh nhiều tựa game cùng thể loại, webgame Thái Cực Kiếm hoàn toàn không thiếu những tính năng quen thuộc như: Thần Dực, Đồng Hành, Thần Binh, Tọa Kỵ, Ám Khí,…. tất cả đều có ảnh hưởng quan trọng đến lực chiến và đồng thời giúp nhân vật trông hấp dẫn hơn. Nhất là hệ thống tọa kỵ với hàng loạt loài thú đa dạng và cực kỳ phong phú.

Thái Cực Kiếm

Ngoài ra, Thái Cực Kiếm còn mang đến cho người chơi hàng loạt chiến trường PK khốc liệt và đậm chất võ hiệp. Game không gò bó về môn phái, thế nên mặc dù cùng một điểm xuất phát nhưng mỗi một nhân vật sẽ có những hướng phát triển riêng biệt. Thế nên nhân vật chiến thắng trên mọi đấu trường chắc chắn sẽ là người có chiến thuật rất độc đáo.

Thái Cực Kiếm

Tham khảo thêm thông tin về Thái Cực Kiếm tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thaicuc.360game.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...