Tha hồ cày Vàng Bạc, tích trữ Mảnh tướng trong Long Tướng 3Q Mobile

Mỗi hoạt động trong game Long Tướng 3Q đều mang đến rất nhiều nguồn tài nguyên, trữ lượng dồi dào để người chơi mạnh hóa đội hình.

Trong game Long Tướng 3Q mọi thứ đều trở nên mới lạ đối với người chơi. Đầu tiên là những nhân vật sử Tam Quốc nay được thiết kế lại theo phong cách tươi trẻ nhưng lại được khoác lên mình những bộ cánh, trang bị, thú cưỡi siêu ngầu và có phần ma mị hơn.

Tiến sâu vào bối cảnh Tam Tranh khói lửa thông qua thể thức đấu tướng chiến thuật vừa quen vừa lạ này, người chơi ắt hẳn sẽ thấy bất ngờ hơn với kho tàng hơn 100 chiến tướng hiện lên vừa đẹp lại vừa quái mà game cung cấp sẵn.

Dù vậy chiêu thức và năng lực chiến đấu của từng người lại không dập khuôn giống nhau. Thay vào đó game đưa ra rất nhiều thứ mới lạ trong cách thức bồi dưỡng và nâng phẩm nhân vật mà game thủ có thể thỏa thích tìm hiểu về sau này.

Vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D trong sáng, gọn nhẹ nhưng khi tham gia vào những trận chiến long trời lở đất thì người chơi lại có cảm giác chân thực , đã mắt hơn rất nhiều lần!

Đó là nhờ sự giúp sức của những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và khả năng di duyển linh hoạt của từng nhân vật bên cạnh là sự hộ thuẫn của Thú cưỡi nữa. Qua đó game đặt người chơi vào vị trí làm chủ một trận chiến thực sự chứ không còn là những diễn biến đấu thẻ tướng hoàn toàn tự động thiên về mặt chỉ số đơn thuần nữa.

Vì vậy khi đến với Long Tướng 3Q Mobile người chơi sẽ cảm nhận rõ sự kịch tính trong từng trận chiến bởi mỗi tướng trong game này đều có khả năng biến hóa sức mạnh khôn lường. Bên cạnh đó một số tướng còn được trang bị những kỹ năng khá độc đáo khi có thể làm gián đoạn kỹ năng của tướng địch, điều này tạo nên nhiều yếu tố chiến thuật, phản công bất ngờ trong mỗi trận chiến hơn!

Về lối chơi được biết mọi hoạt động cày cuốc chính trong game vẫn là hình thức vượt ải trảm tướng với độ khó tăng dần. Nhưng điều khủng khiếp hơn cả đó là việc game Long Tướng 3Q Mobile mang đến 4 kiểu Phụ Bản từ Thường, Tinh Anh, Ác Mộng cho đến Địa Ngục với rương kho Báu và nguyên liệu thu về vô cùng giá trị.

Đây có lẽ là vùng đất hứa dành cho mọi dân cày lui tới khi chỉ cần bạn xây dựng lên một đội hình đi ải hợp lý là có thể tha hồ càn quét phó bản kiếm về trăm nghìn lượng Vàng Bạc và rất nhiều trang bị, vật phẩm hay mảnh tướng cần dùng khác ở mỗi ngày mà lại hoàn toàn miễn phí nữa!

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn tái hiện hàng loạt trận chiến lịch sử trong thời Tam Quốc Diễn Nghĩa và đưa người chơi vào những thế đánh ngàn cân treo sợi tóc như Đấu Trường, Thảo Phạt Quần Hùng, Xông Thiên Quan, Tu La Tháp, Khiêu Chiến Võ Thánh, Chinh Chiến Thiên Hạ, Trảm Thú Tổ Đội, Chiến Trường Tu La, Thông Thiên Quan, Mật Cảnh, Qua Ải Trảm Tướng, Thí Luyện Địa, Thiên Lý Đơn Kỵ, Địa Cung.

Đổi lại mỗi hoạt động đều mang đến rất nhiều nguồn tài nguyên, trữ lượng dồi dào để người chơi rèn đúc, thức tỉnh và kích hoạt các công năng bổ trợ khác cho việc mạnh hóa thần tướng.

Còn đối với những ai khao khát một sân chơi lớn hơn, đủ rộng để Hùng bá Tam Quốc thì các hoạt động giao chiến tranh hạng như Thảo Khấu Xâm Lược, Quốc Chiến, Đoàn Chiến Liên Server, Vận Tiêu, Vương Giả Tranh Bá, Boss Thế Giới, Thiên Thế Liên Server, Tranh Bá Tổ Đội, Trục Lộc Quần Hùng, Quân Đoàn Tranh Bá chắc chắn là thứ khiến bạn không thể bỏ qua.

Nhìn chung Long Tướng 3Q của NPH Tendo đã mang đến một không gian đấu tướng chiến thuật hoàn toàn phóng khoáng để bạn thỏa thích làm điều bạn muốn và thu lợi ích to lớn về cho mình.

Tải game Long Tướng 3Q – Tendo cho Android          –           IOS

Trang chủ https://longtuong3q.vn

Fanpage facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Tha hồ cày Vàng Bạc, tích trữ Mảnh tướng trong Long Tướng 3Q Mobile

Long Tướng 3Q

8.6 trên 10 / 8 bình chọn
Xem thêm:
      • Vương Thần Mobile

      25-06

      07-05

      30-04

      26-04

      07-04

      05-04

      05-04

      01-04

      01-04

      Liên Minh Mạo Hiểm

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      01-04

      Outriders

      Dung lượng: 70 GB

      Chơi
      01-04

      The Binding of Isaac: Repentance

      Dung lượng: 666 MB

      Chơi
      26-03

      Subverse

      Dung lượng: 25GB