TF Blade có thể sẽ được ra quân tại LCS trong màu áo Team Liquid?

Streamer và đánh giải khác nhau lắm à nha, nhưng với tài năm của mình biết đâu chàng TF Flash lại có thể làm người dùng cứu Team Liquid trong gian khó?

Streamer danh tiếng bậc nhất Bắc Mỹ hiện thuộc biên chế Team Liquid là Ashkan “TF Blade” Homayouni hiện đang có nhiều tin đồn sẽ được xuất trận tại LCS mùa Xuân 2020, sau khi các thành viên chính của đội là 2 người đi rừng Shern “Shernfire” Cherng & Mads “Broxah” Brock-Pedersen, cũng như HLV trưởng Jang “Cain” Nu-ri sẽ vắng mặt ở vài tuần đầu do trục trặc VISA. TF Blade là một người chơi có kĩ năng cá nhân rất cao trong chế độ xếp hạng tại máy chủ Bắc Mỹ, đặc biệt là khi sử dụng các vị tướng đấu sĩ như Jax, Irelia, Fiora hay Akali. Hiện anh chàng này cũng đang được đăng kí là thành viên dự bị của Team Liquid.

TF TL

TF Blade rất nổi tiếng trên Twitch

TF Blade là một streamer Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích trên Twitch nhờ độ hài hước cũng như kĩ năng cá nhân ấn tượng. Mỗi lần livestream của TF Blade thu hút trên dưới 10.000 lượt theo dõi trực tuyến. Anh chàng người Canada này cũng từng đạt rank Thách Đấu ở 4 máy chủ khác nhau: Bắc Mỹ, Đông Bắc Âu, Tây Âu và Bắc Mỹ Latin; đặc biệt là TF Blade bắt đầu leo từ đầu tới cuối rank Tây Âu chỉ vỏn vẹn trong khoảng 15 ngày.

TL VISA
Trễ VISA, Broxah cùng HLV trưởng của Team Liquid không thể ra mắt ở tuần đầu LCS mùa Xuân 2020
Team Liquid đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn chuẩn bị cho LCS mùa Xuân 2020 khi Broxah cùng HLV trưởng của đội đều bị trễ VISA.

TF Blade chia sẻ với các fan hâm mộ rằng anh đã tới Los Angeles để giúp đỡ Team Liquid trong bối cảnh đội bị thiếu hụt nhân sự vì sự cố VISA nói trên. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thắc mắc từ cộng đồng rằng nếu chẳng may được ra quân thì TF Blade sẽ chơi ở vị trí nào, khi mà đường trên là sở trường chính của anh chàng này, còn chỗ mà TL đang thiếu lại là đi rừng. Người hiện đang luyện tập vị trí đi rừng nhiều nhất của TL ở thời điểm hiện tại chính là Eugene “Pobelter” Park, người vốn kí hợp đồng với đội tuyển này cho vị trí…HLV cá nhân ở đầu mùa giải này. LCS mùa Xuân 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 25/1 tới đây, và hãy chờ xem nhà đương kim vô địch sẽ xoay xở ra sao với tình trạng thiếu trước hụt sau như hiện tại.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận