Tết tới nơi, game thủ VLTK Mobile không lo gì khác ngoài làm đẹp

Sắm ngoại trang “hot”, săn chủ đề đẹp,… chính là những mục tiêu mà cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đặt ra để nhân vật thêm phần lung linh đón Tết.

Còn mấy ngày nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán 2019, mấy bữa này ai mà lại không muốn thật đẹp, thật rực rỡ khi bước chân ra đường có phải không? Và nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đại diện cho gương mặt của mỗi game thủ, họ không thể để mình quá xuề xòa khi phiêu bạt giang hồ được, nhất là trong thời điểm ai cũng tranh nhau khoe sắc như thế này.

Cho đến hiện tại, Hồn Đất Việt vẫn đang là bộ ngoại trang gây nhiều tranh cãi nhất… Nhưng song song đó, cũng được nhiều người mong muốn sở hữu nhất. Nếu bạn chưa biết xuất xứ của chúng thì đây, Hồn Thiêng Đất Việt là bộ ngoại trang được nhà thiết kế tài ba Lê Long Dũng chế tác độc quyền cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam. Bộ ngoại trang này lần đầu tiên được giới thiệu qua người thật áo thật tại đêm Gala Dạ Tiệc Thượng Đỉnh và nhanh chóng nhận nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau phiên bản mới Minh Tôn Thánh Hỏa, Hồn Thiêng Đất Việt đã chính thức xuất hiện làm mưa làm gió trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Người chơi có thể dễ dàng sở hữu thông qua Thương Nhân Tây Vực.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hồn Thiêng Đất Việt có đến 4 bộ tùy theo kiểu hình nhân vật, bao gồm: Hồn Quốc Hoa cho nữ tiêu chuẩn, Hồn Âu Lạc cho nam cường tráng, Hồn Tây Bắc cho nữ lolita và Hồn Thiên Sử cho nam tiêu chuẩn. Làm hài lòng nhiều người nhất có lẽ chính là bộ Hồn Tây Bắc, đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên xấu đẹp tùy thuộc vào mắt nhìn và sự cảm nhận của mỗi người. Chính vì thế nên có game thủ chê xấu nhưng cũng có người khen đẹp. Đặc biệt đông đảo người chơi có ý tưởng nếu nhà phát hành cho phép được chọn bộ mình yêu thích thì có lẽ sẽ tốt hơn vì oái ăm ở chỗ bộ dành cho nhân vật của mình họ lại không thích, chỉ thích bộ của nhân vật khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Dù vướng phải không ít lời chê bai, nhưng hiện tại số lượng game thủ sở hữu Hồn Thiên Đất Việt khá nhiều. Có thể phần vì thấy thật sự đẹp, phần vì muốn ngoại hình của mình không hề thua kém người chơi khác cũng nên.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Song song với việc nhanh tay mua ngoại trang làm điệu cho nhân vật, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn đầu tư hẳn vào việc sở hữu “chủ đề”. Chủ đề ở đây chính là phần nền đằng nhau nhân vật khi chúng ta mở bảng thông tin lên. Và bộ chủ đề Rừng Phong hiện đang được săn lùng ráo riết.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Không ít game thủ có quan điểm rằng, lực chiến của họ tuy không cao ngất ngưởng nhưng chắc chắn nhân vật phải trông thật đẹp, thật sành điệu. Nay họ không chỉ muốn người khác thấy mình đẹp ở nhân vật mà còn tham vọng khi người ta mở bảng thông tin của mình ra cũng phải thấy choáng với những bộ chủ đề xinh xắn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tết này, ai xấu ai đẹp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Hãy cùng trải nghiệm để tìm câu trả lời nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "xuống xác" với phiên bản mới
Phiên bản nóng phỏng tay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Minh Tôn Thánh Hỏa sẽ chính thức được trình làng vào ngày 23/01.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...