Teaser mới của Sister Location tiếp tục gây ám ảnh

Những ngày qua Pokemon GO khắp mọi nẻo đường dường như làm chúng ta “lạc lối” và quên mất những tên tuổi hấp dẫn khác cũng đang chuẩn bị giáng lâm. Vậy thì lúc này hãy cùng chào đón sự trở lại của nỗi kinh hoành mang tên Five Nights at Freddy’s.

Được công bố vào tháng 5, phần tiếp theo trong tựa game kinh dị đình đám Five Nights at Freddy’s sẽ được đặt ở bối cảnh mới và có thêm nhiều con rối máy với tạo hình gây ác mộng. Sau khi đã tiết lộ dung nhan của con rối mang tên “sister”, Scott Cawthon vừa mới đây đã tung thêm hình ảnh teaser này.

project

Một đội quân rối máy với lời đề tựa “Đừng hòng chống lại bọn ta.”  Đôi mắt vô hồn cũng vẻ mặt độc ác củ bọn chúng khiến người xem phải nổi gai ốc dù biết chỉ là những món đồ chơi.

Như tất cả những hình ảnh đã từng được công bố trước đây, tới lúc này chúng ta vẫn chỉ có thể phỏng đoán già non về nội dung của game. Điều khác biệt rõ ràng nhất mà chúng ta có thể thấy chính là về đồ họa, hình ảnh của game được trau chuốt và đầu tư kĩ lưỡng hơn rất nhiều.Game dự tính sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, chúng ta sẽ đành phải chờ đợi tiếp thôi.

Bạn đã xem qua trailer của Sister Location chưa? Nếu chưa thì hãy cùng motgame xem lại dưới này nhé!

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...