Teamfight Tactics Mobile – hướng dẫn cách tải và thông tin cơ bản

Một điều đáng tiếc là Teamfight Tactics Mobile hiện tại chưa có server tại Đông Nam Á, cũng như chưa cho phép game thủ đồng bộ hóa với tài khoản trên PC.

Vài ngày trước, phiên bản thử nghiệm của Teamfight Tactics Mobile (Đấu trường chân lý) cuối cùng cũng đã ra mắt game thủ, cho phép mọi người được vào chơi thử trước. Một điều đáng tiếc là tựa game này đang không có server chính thức tại khu vực Đông Nam Á của chúng ta, nên người chơi sẽ phải đăng kí account của Riot Games mới có thể chơi được.

Theo như các tin đồn trên nhiều diễn đàn lớn, thì phiên bản chính thức của Teamfight Tactics Mobile sẽ ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới, nhưng một lần nữa đối với Đông Nam Á thì có thể sẽ phải chờ tới giữa hoặc cuối năm nay mới được chơi một cách hoàn chỉnh.

Cựu tuyển thủ Cloud9 làm “mù mắt” fan Liên Minh Huyền Thoại với hình tượng Vệ Binh Tinh Tú
Dù chỉ vỏn vẹn 2 hình ảnh duy nhất nhưng cựu tuyển thủ Cloud9 là Sneaky vẫn khiến fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại “mù mắt” trước sự vi diệu của mình.

Cách tải và vào game

Do hiện tại Teamfight Tactics Mobile chưa có bản chính thức trên các store, nên nếu muốn chơi bạn bắt buộc phải tải file cài đặt APK sau đây:

Link Tải Game

Bạn cũng cần phải đăng ký tài khoản của Riot Games vì chúng ta không thể sử dụng tài khoản hiện có của Garena được, đầu tiên hãy vào mục đăng ký ở đây và chọn khu vực Châu Úc (Oceania) ở bên góc phải phía trên.

Mọt Game khuyến cáo bạn nên tải file APK và cài đặt game xong hãy vào đăng kí trực tiếp trong game luôn, vì nếu đăng ký trên trang chính của Riot Games, trong một vài trường hợp xui xẻo nó sẽ kiểm tra IP vùng và đá chúng ta ra ngoài vì không đúng IP của khu vực đó.

Đăng ký tài khỏan (nhớ chọn khu vực Oceania)

Đăng ký tài khoản (nhớ chọn khu vực Oceania)

Cài đặt Teamfight Tactics Mobile và chờ cho nó cập nhật bản phiên bản mới, do hiện tại số lượng game thủ háo hức chờ để tham gia game vô cùng đông, nên khả năng cao là bạn sẽ phải đứng trong hàng chờ cùng… vài chục ngàn người khác, vậy nên hãy chịu khó kiên nhẫn nhé.

Teamfight Tactics Mobile Mobile đã ra mắt và hướng dẫn cách để tải

Những điểm quan trọng trong Teamfight Tactics Mobile

Về cơ bản thì Teamfight Tactics Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi của phiên bản gốc trên PC, bạn sẽ chọn lựa các con cờ là tướng trong Liên Minh Huyền Thoại để tự động chiến đấu cùng người chơi khác, linh thú đại diện của từng người chơi sẽ nhận sát thương nếu như thua và hết máu thì coi như bị loại.

Sau khi vào được game thì bạn sẽ phải trải qua một phần hướng dẫn bắt buộc khoảng 15 phút, sau đó thì mọi thứ hoàn toàn là tự do, hiện tại Teamfight Tactics Mobile cho phép đánh thường và đánh rank như bản gốc trên PC.

Teamfight Tactics Mobile Mobile đã ra mắt và hướng dẫn cách để tải

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Do là bản thử nghiệm trước nên Teamfight Tactics Mobile sẽ không thể đồng bộ hóa tài khoản cũ của người chơi trên PC, ngoài ra do đang là bản thử nghiệm nên game vẫn còn thiếu rất nhiều thứ và có vài thay đổi như sau:

– Hai thanh mua tướng và mua kinh nghiệm được tách ra (kinh nghiệm bên góc trái, mua tướng và đổi tướng bên góc phải), bản mua tướng sẽ tự động hiện lên sau khi bắt đầu lượt mới.

– Hình ảnh đại diện các vị tướng có sự thay đổi.

– Bạn không thể chat cũng như soi nhà các người chơi khác.

– Vị trí các tướng xuất hiện trong vòng đi chợ khá lộn xộn, không đều như bản gốc.

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Về cơ bản thì tính tới giờ phút này Teamfight Tactics Mobile đã chơi được khá mượt mà, nhưng không biết có phải lỗi tối ưu hay do đường truyền mạng, mà trải nghiệm của Mọt Game trên cái Xiaomi Redmi Note 7 của mình đôi lúc vô cùng lag, nhất là khi có đông cờ trên bàn. Nhìn chung thì với những ai yêu thích Teamfight Tactics, thì phiên bản Mobile này sẽ đáp ứng được nhu cầu chơi cờ nhân phẩm mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.

Dưới đây là các hình ảnh trong game.

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Giao diện Teamfight Tactics Mobile

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Link Tải Game

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận