Team đam mỹ thổn thức với MV gây “sock” của Cửu Kiếm 3D ft Nguyễn Trần Trung Quân

Cửu Kiếm 3D lại 1 lần nữa gây bất ngờ trước sự chịu chơi của mình khi góp mặt trong MV đam mỹ cực hot của Nguyễn Trần Trung Quân.

Chưa hết phê với MV “Yêu vào bỏ bạn là ngu” của Ưng Hoàng Phúc thì mới đây, cộng đồng Cửu Kiếm 3D lại được dịp thổn thức với MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân. Mức độ chịu chơi và chịu chi của SohaGame dành cho đứa con cưng này quả là khiến báo giới và cộng đồng game thủ “hốt hoảng” vì liên tiếp được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Team đam mỹ thổn thức với MV gây “sock” của Cửu Kiếm 3D ft Nguyễn Trần Trung Quân

Nếu MV hợp tác với Ưng Hoàng Phúc thiêng về tình anh em và có màu sắc hiện đại vui nhộn thì MV cùng Nguyễn Trần Trung Quân lần này lại mang đậm góc nhìn cổ trang, đẹp ngay từ không gian, khung cảnh cho đến nhân vật,… phải nói từng góc nhỏ, từng chi tiết đều rất chỉn chu, không chê vào đâu được. Câu chuyện lúc này đi sâu vào góc độ phép thuật, lịch kiếp trùng sinh, đam mỹ và cả cung đấu để truyền tải những cảm xúc ngược tâm nhất của tình yêu.

Ngay từ 2 teaser được Nguyễn Trần Trung Quân tung ra cách đây vài ngày, team đam mỹ đã hết sức “thổn thức” hóng từng giây từng phút “full” MV để thỏa mãn nội dung về các nhân vật bên trong, đồng thời cũng hóng xem có những cảnh nóng bỏng nồng cháy gắn mác 18+ hay không.

Team đam mỹ thổn thức với MV gây “sock” của Cửu Kiếm 3D ft Nguyễn Trần Trung Quân

Chỉ trong 1 đêm, MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân ft Cửu Kiếm 3D nhanh chóng lọt TOP 2 Trending trên Youtube kèm theo cơn mưa lời khen và song song đó cũng có không ít tranh cãi trái chiều. Nhìn chung những ngày cuối của tháng 10/2019, cộng đồng dậy sóng vì sự trở lại hết sức “ra gì và này nọ” của Trung Quân, cũng như mức độ phủ sóng mãnh mẽ trên mọi phương diện 1 cách đáng gờm của tựa game Cửu Kiếm 3D. Sự kết hợp này mang đến cái nhìn mãn nhãn cho người xem lẫn người chơi, bởi xét về bất kỳ khía cạnh nào, chúng ta cũng thấy rõ sự chuyên nghiệp và cực kỳ bài bản.

Ưng Hoàng Phúc gây sốt khi hợp tác cùng Cửu Kiếm 3D làm MV chửi xéo những đứa “Yêu vào bỏ bạn là ngu”.
Cửu Kiếm 3D lại khiến cộng đồng dậy sóng khi cho ra mắt MV “Yêu vào bỏ bạn là ngu” có sự xuất hiện của giọng ca Ưng Hoàng Phúc.

Xem MV, cộng đồng không khỏi thắc mắc liệu đây có phải là những nhân vật xuất hiện trong thời đại của Cửu Kiếm 3D không? Liệu game thủ khi trải nghiệm trong thế giới đó có gặp phải ân oán tình thù ngược tâm thế này không? Tất cả vẫn còn là 1 ẩn số, chỉ biết hiện tại, team cuồng đam mỹ cũng như game thủ Cửu Kiếm 3D đang bị cuốn hút cực độ vào chuyện tình cảm éo le của 3 nhân vật chính, kèm theo khung cảnh MV quá đẹp, hệt như không gian cổ trang hữu tình trong game.

Team đam mỹ thổn thức với MV gây “sock” của Cửu Kiếm 3D ft Nguyễn Trần Trung Quân

Game thủ “cứng” của Cửu Kiếm 3D đã có những pha bình luận hết sức “mặn mòi” về sự liên quan của các nhân vật trong MV với game, cùng xem xem họ nói gì nào:

– Denis Đặng (tóc bạc) thực ra là đệ tử phái Thúy Yên mang thuộc tính Thủy. Trong Cửu Kiếm 3D, Thúy Yên vốn không phân chính tà.

– Phân đoạn hồi sinh là anh lịch kiếp chuyển sinh, đổi từ Thúy Yên Nam sang Thúy Yên Nữ. Đây thực chất là 1 tính năng trong Cửu Kiếm 3D.

– 15s đầu phân cảnh 9 cô gái nhảy múa trùng hợp với con số 9 phái trong Cửu Kiếm 3D.

– Nguyễn Trần Trung Quân xuất thân phái Dương Gia sử dụng cung làm vũ khí chính, việc anh bắn 1 phát 100 điểm là điều hiển nhiên.

– Hoàng Hậu xinh đẹp tuyệt trần nghe đồn là người của Nhật Nguyệt Thần Giáo, nội công chiêu thức của Nhật Nguyệt cuồng bạo như lửa, một thoắt đã dùng Hỏa Liên Phần Hoa thiêu đốt nhân tình thành tro.

Team đam mỹ thổn thức với MV gây “sock” của Cửu Kiếm 3D ft Nguyễn Trần Trung Quân

Bạn nghĩ sao về những giả thuyết này? Hãy thử trải nghiệm Cửu Kiếm 3D từ ngày 30/10 để tự mình cảm nhận nhé!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận