NULL

Taylor Swift thử sức làm game di động

Glu Mobile – hãng game đứng sau tựa casual Kim Kardashian: Hollywood- vừa mở rộng thêm danh sách khách hàng của mình tới nàng diva đang trên đỉnh của sự nổi tiếng – Taylor Swift.

kim-kardashian-apk-4

Nếu không ưa những game mini thời trang giống in hệt nhau trên mạng xã hội, hẳn game thủ cũng chả để tâm đến Glu Mobile cũng như Kim Kardashian: Hollywood. Tuy vậy, thành công của hãng là biết cách hợp tác với các ngôi sao cũng như các chiến dịch quảng bá khéo léo. Biết cách sử dụng mạng lưới xã hội của những người nổi tiếng như Britney Spears, Katy Perry, Gordon Ramsay, Jason Statham và Nicki Minaj, hãng game này đã cho ra đời rất nhiều dự án game ‘na ná nhau’ nhưng có thành công đáng kể về số người chơi.

Katy Perry cũng góp mặt trong một game puzzle dạng Candy Crush quen thuộc.


"Đây là một game bắn súng bình thường, nhưng chúng tôi mời được Jason Statham quảng cáo cho nó nên chắc chắn nó phải hay hơn rồi!"

“Đây là một game bắn súng bình thường, nhưng chúng tôi mời được Jason Statham quảng cáo cho nó nên chắc chắn nó phải hay hơn rồi!”

Theo đó, nữ danh ca Taylor Swift với lượng follower trên mạng xã hội lên tới con số 223 triệu người là một đối tượng rất thích hợp cho tựa game tiếp theo. Chúng ta hãy chờ xem công thức vàng này có tiếp tục mang lại thành công cho hãng không, hay là những tựa game quá giống nhau này sẽ quay sang cạnh tranh lẫn nhau ?

717DWgRftmL._SL1400_

Ngoài ra, cũng nên để ý rằng anti-fan của nàng diva này cũng không ít, nếu chưa nói đến sự khó chịu của cô Swift trong quá trình bản quyền. Đơn cử như vừa đây, phía quản lý của Taylor bị dính vào một vụ lùm xùm vì dùng hình của người hâm mộ để đăng lên mạng xã hội. Quyết định đăng ký bản quyền hình ảnh con số 1989 viết bằng marker trên giấy ảnh cũng khiến mọi người bất bình. Chúc may mắn, Glu Mobile.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...