Tây Du Chi Lộ: Hướng dẫn bỏ túi dành cho người chơi mới P.3

Kì này mời bạn đọc cùng Mọt Game tìm hiểu về cơ chế Rèn, hệ thống các loại ngọc và công dụng của từng phần trong Tây Du Chi Lộ nhé.

Trong tây Du Chi Lộ, các hạng mục tương tác với hệ thống nâng cấp vũ khí trang bị rất đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Do đó trong mục Rèn sẽ được phân nhánh thành nhiều tính năng nhỏ, bổ trợ riêng biệt cho từng khả năng của chúng.

Tây Du Chi Lộ: Hướng dẫn bỏ túi dành cho người chơi mới P.2
Tây Du Chi Lộ: Hướng dẫn bỏ túi dành cho người chơi mới P.2
Tây Du Chi Lộ có số lượng các nhân vật phụ đi kèm khá nhiều, vì thế các hạng mục cũng từ ấy xuất hiện theo cấp số nhân. Ta có thể nhận thấy số lượng đồ sộ về các mẫu Đồng Hành cũng như các tính năng mới lạ, giúp cho người chơi có đa dạng...

Cường hóa: 

  • Cường Hóa là tính năng quan trọng nhất và không thể thiếu trong các game thể loại này. Cách thức sử dụng tương đối đơn giản không quá phức tạp, Tây Du Chi Lộ cho phép bạn Cường Hóa tối đa 8 món trang bị của nhân vật.
  • Mỗi đợt Cường Hóa sẽ yêu cầu một lượng đá vật phẩm nhất định, bạn có thể tự mình thực hiện qui trình trên, còn không thì vẫn có thể dùng tính năng auto Cường Hóa để đốt cháy thời gian phần nào.

Tây Du Chi Lộ

  • Lưu ý Cường Hóa càng về sau xác suất thành công càng giảm, nên hãy cân nhắc việc chọn lựa vật phẩm cho phù hợp với nhu cầu mình cần.

Tăng bậc:

  • Tăng Bậc cũng có mục tiêu hướng đến tương tự như Cường Hóa, là tăng lực chiến và các chỉ số cho trang bị. Tuy nhiên cũng có các ưu điểm riêng của Tăng Bậc, đó là tăng sao và phẩm chất của từng trang bị kèm theo chỉ số sinh lực.
  • Số sao tối đa là 8, sau khi đạt ngưỡng tối đa người chơi sẽ được tiếp tục Tăng Bậc lên một cấp độ mới và reset chỉ số sao.

Tây Du Chi Lộ

Chế tạo:

  • Kế đến là Chế Tạo, tính năng này tương đối mới và đa dạng về khả năng. Với bài kì trước Mọt Game có đề cập về việc mở khóa Bộ, thì giờ đây cách để thực hiện điều đó là sử dụng Chế Tạo các vật phẩm cũng như trang bị lên cùng một cấp độ để có thể mở khóa Bộ tiếp theo.
  • Khi hoàn thành Chế tạo đủ các trang bị sẽ được nâng cấp và thay đổi hình dạng của Bộ mới cho nhân vật.

Tây Du Chi Lộ

Khảm đá:

  • Tính năng Khảm Đá cho phép người chơi ép tối đa 5 viên đá bất kỳ cho từng trang bị. Mỗi loại đá sẽ có công dụng riêng, như đá tấn công, sinh lực, phòng thủ và bạo kích.
  • Khi càng lên cấp độ cao của vũ khí, thì cấp độ yêu cầu của các loại đá tương ứng tăng theo.
  • Bên cạnh đó Tây Du Chi Lộ vẫn cho phép người chơi có thể tháo đá cũ và thay thế loại mới sao cho phù hợp nhất với mình. Không nhất thiết phải lắp một cách máy móc.

Tây Du Chi Lộ

Dung luyện: 

  • Dung Luyện cho phép bạn xữ lí các trang bị hoặc vật phẩm dư thừa không dùng đến, càng Dung Luyện nhiều thì cấp luyện càng cao. Từ đó sẽ giúp gia tăng các chỉ số sức mạnh của nhân vật, đồng thời đẩy mạnh lực chiến lên tầm mới.

Tây Du Chi Lộ

Với Ghép Nguyên Liệu sẽ bao gồm mục Ghép Đá cho phép bạn hợp nhất nhiều loại đá giống nhau cùng cấp độ, để tiến cấp lên một loại đá mạnh hơn mà các vật phẩm về sau yêu cầu.

Tây Du Chi Lộ

Thuộc Tính Đơn cũng mang chức năng và tính chất đá tương tự như Ghép đá, nhưng sẽ được khảm vào loại trang bị phù hợp với nó. Thuộc Tính Đơn sẽ có hai loại đá mới là phong thủ và né tránh nhiều hơn 2 loại so với Ghép Đá.

Do đó hãy cố gắng điểm danh, hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày nhiệm vụ phụ để có thể thu nhặt nhiều loại đá nhất có thể cho mình.

Tây Du Chi Lộ

Phần cuối cùng Mọt Game sẽ giới thiệu trong kỳ tới với game thủ, sẽ là chi tiết về hệ thống nhiệm vụ, cũng như những điều cần lưu ý cho từng hạng mục trong Tây Du Chi Lộ

      30-09

      eFootball 2022

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      08-09

      08-09