Tặng 555 giftcode game Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile

Nhân dịp game nhập vai Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 555 giftcode giá trị.

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

CODETANTHU

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Để kích hoạt giftcode bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game, chọn máy chủ, tên nhân vật muốn đổi GiftCode và bấm đổi code nhận quà.

Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile được đặt trong một thế giới giả tưởng khi mà hai phe cánh đối nghịch nhau là Ánh sáng và Bóng tối tham gia cuộc chiến tranh không có hồi kết. Lúc này người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 4 chủng tộc khác nhau để tham gia trải nghiệm game bao gồm Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp Sư và Triệu Hồi Sư.

Song điều đáng nói là mỗi chủng tộc lại có tới 3 hệ phái sở hữu bộ skill tác chiến riêng biệt, qua đó cho phép người chơi tự do hoán để tạo thành chuỗi đòn đánh vô cùng đa dạng. Một điểm nhấn khác cần phải nói đến trong tựa MMORPG 3D bối cảnh Châu Âu này là việc game sở hữu hệ thống chiến đấu non-target thời thượng, giúp người chơi dễ dàng điều khiển mọi cử động di chuyển hay tấn công của nhân vật.

Tất nhiên, để thăng cấp và mạnh hóa nhân vật bạn cần phải khám phá thế giới mở rộng lớn mà game vẽ ra với rất nhiều chuỗi nhiệm vụ chính – phụ đến từ các khu vực làng mạc, thành trì khác nhau. Trong đó sự thử thách cao nhất có lẽ chính là các dungeon với rất nhiều binh đoàn quái vật, boss khổng lồ hung hãn mà hệ thống yêu cầu người chơi phải tổ đội với nhau mới hòng chinh phục được!

Một số lưu ý cơ bản dành cho các tân thủ:

– Game hiện mở 4 class, đánh nhau từ sáng đến đêm.
– Ngoài các skill trấn phái, nhân vật có thể mở khóa thêm kỹ năng Hóa Thần, tùy biến theo 1 trong 2 nhánh hệ kỹ năng hoàn toàn khác nhau để phát triển.
– Blood Chaos M sử dụng cơ chế chiến đấu bán tự động, non-target. Hãy chú ý ra đòn và né đòn thật chuẩn khi PK.
– Nên nạp ít nhất là 10k để lấy quà nạp đầu, nhập bộ 10 trang bị đỏ cực phẩm, thuốc tăng cấp level 70, và hàng loạt vật phẩm khác để trâu hơn, khỏe hơn, PK Lãnh Địa ngon hơn.
– Cẩn thận mọi bước đi, kẻ rình rập “farm người thay farm quái” rất nhiều.

Trang chủ https://bloodchaos.vn/

Fanpage facebook.com/BloodChaosM

Tặng 555 giftcode game Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile

Blood Chaos M

Blood Chaos M

Nhân dịp game nhập vai Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 555 giftcode giá trị.

https://i0.wp.com/upload.motgame.vn/photos/motgame-vn/2021/01/afkmobi_Blood_Chaos_M_giftcode_td.jpg?resize=200%2C200&quality=100&strip=all
SohaGame

Notice: Undefined variable: category_name in /home/new/domains/motgame.vn/public_html/wp-content/themes/motgame/inc/game.php on line 198
1.0
0 http://schema.org/InStock https://motgame.vn/game/blood-chaos-m VND 2030-12-31
9.5 10 0 Mọt Gamer
9.5 trên 10 / 11 bình chọn
      • Nhất Kiếm Cửu Thiên
      • Mỹ Nữ Truyện
      • Chiến Long Tam Quốc
      • Cửu Kiếm Chi Vương Mobile
      • Tuyết Ưng VNG
      • Tam Quốc Liên Minh
      • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
      • Kỷ Nguyên Huyền Thoại
      • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
      • Thần Vương Nhất Thế
      • Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      10-03

      Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      Dung lượng: 800MB

      Chơi
      06-03

      Chiến Long Tam Quốc

      Dung lượng: 1GB

      Chơi
      03-03

      Vương Thần Mobile

      Dung lượng: 1.9GB

      Chơi
      28-02

      Nhất Kiếm Cửu Thiên

      Dung lượng: 900MB

      Chơi
      24-02

      Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

      Dung lượng: 700MB

      Chơi
      09-02

      Little Nightmares II

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      05-02

      Loạn Thế Tam Quốc

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      04-02

      MU Mythic

      Dung lượng: 2.8GB

      Chơi
      03-02

      Tân Minh Chủ

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      03-02

      Mỹ Nữ Truyện

      Dung lượng: 1.1GB

      Chơi
      03-02

      Ngạo Thế Phi Tiên

      Dung lượng: 800MB

      Chơi
      28-01

      Tam Quốc Liên Minh