Tần Thủy Hoàng đã chính thức ghé thăm game thủ Tân Thiên Long Mobile

Như nhiều thông tin úp mở trước đây, cuối cùng VNG cũng đã tiết lộ đường vào lăng mộ Tần Thủy Hoàng trong tựa game Tân Thiên Long Mobile.

Theo đó, lăng mộ này sẽ xuất hiện trong phụ bản liên server mới mang tên Tranh Đoạt Tần Hoàng Lăng được xem là cực kỳ khốc liệt và máu lửa. Hiện hoạt động này đang được cộng đồng Tân Thiên Long Mobile quan tâm chú ý đặc biệt.

Tần Thủy Hoàng đã chính thức ghé thăm game thủ Tân Thiên Long Mobile

Tần Thủy Hoàng – “Vị vua tàn bạo nhất” lịch sử Trung Hoa luôn là cái tên mang đến nhiều giai thoại bí ẩn khiến người đời vẫn mãi tò mò tìm hiểu. Ngay cả lăng mộ của ông ta cũng được xem như là một địa cung bất khả xâm phạm với hàng loạt cạm bẫy nguy hiểm khó có thể đoán trước. Xưa nay trăm nghìn người bạo gan đến khám phá nhưng không thành mà còn lĩnh phải kết cục bi thương.

Tần Thủy Hoàng đã chính thức ghé thăm game thủ Tân Thiên Long Mobile

Thường những thứ bí ẩn sẽ kích thích mạnh mẽ niềm hào hứng của con người. Và game thủ Tân Thiên Long Mobile cũng không ngoại lệ, họ lấy làm thú vị khi nhà phát hành VNG rục rịch mở lăng mộ Tần Thủy Hoàng ngay trong game. Nếu đã từng gắn bó với Thiên Long Bát Bộ bản PC, chắc có lẽ game thủ sẽ rất quen thuộc với lăng mộ Tần Thủy Hoàng được tái hiện cực kỳ hoành tráng, cụ thể là trong phụ bản mang tên Tần Hoàng Địa Cung. Chiến đấu cùng các con boss hung hãn bậc nhất để sở hữu bộ trang bị Tần Hoàng được săn lùng ráo riết thời bấy giờ.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile tò mò vì sự xuất hiện của vị vua ác nhất lịch sử
Nói đến vị vua tàn bạo nhất lịch sử Trung Hoa, chắc ai ai cũng nhớ đến Tần Thủy Hoàng. Liệu ông ta có vai trò gì trong Tân Thiên Long Mobile?

Theo đó, phụ bản Tranh Đoạt Tần Hoàng Lăng được Tân Thiên Long Mobile mở vào lúc 22h00 – 22h40 thứ 4 hàng tuần, khoảng thời gian khá trễ trong ngày, tuy nhiên có lẽ chính vì thế lại càng tăng thêm độ bí ẩn rùng rợn cho người chơi khi tiến vào khu vực này. Game thủ cấp 40 trở lên mới có thể tham gia và đặc biệt là tiến vào bằng hình thức tổ đội với nhau theo cùng cấp, đồng thời yêu cầu nhất định phải có Mạc Kim Phù.

Tần Thủy Hoàng đã chính thức ghé thăm game thủ Tân Thiên Long Mobile

Phải nói phù này cực kỳ quan trọng, không chỉ giúp người chơi tiến vào phụ bản mà khi tử nạn trong phụ bản có thể dùng chúng để hồi sinh. Lưu ý bạn có thể sở hữu Mạc Kim Phù thông qua Kính Hồ Thổ Phỉ, Trân Long Kỳ Cuộc hoặc nhanh nhất là mua trên Thương Hội.

Sau những phút giao chiến kịch liệt, phần thưởng game thủ có thể sở hữu gồm: Đá Ám Khí, Đá Ngũ Sắc, Ngọc,… sẽ được gửi vào thư. Ngoài ra còn có thể nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm khác như Bách Luyện Tinh Hoa, Xu, Ngọc, Lam Điền Lệnh,…

Phụ bản đã chính thức mở cửa và hứa hẹn cộng đồng Tân Thiên Long Mobile sắp tới sẽ lại có những ngày giao chiến kịch liệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận