Tân Thiên Long Mobile và nỗi lo của game thủ trước ngày ra mắt

Chỉ còn 1 ngày nữa, Tân Thiên Long Mobile sẽ chính thức khai mở. Trong chớp mắt, thời khắc hàng vạn con người mong chờ đã thật sự cận kề.

Ngay từ lúc chỉ mới là dự án còn được ấp ủ, fan cuồng Thiên Long Bát Bộ đã nhanh chóng đổ xô vào nhóm Tân Thiên Long Mobile để bàn luận sôi nổi, cũng như kể về những câu chuyện hồi ức đáng nhớ của mình, kèm theo khát khao được 1 lần nữa trải nghiệm lại tất cả trên bản di động.

Cũng chính vì nhiệt huyết mãnh liệt đó, họ đã tạo sự chú ý lớn cho hàng loạt game thủ mới. Những con người này chưa từng chơi Thiên Long Bát Bộ nhưng giờ đây cũng cực kỳ muốn thử xem thế giới ấy như thế nào mà lại khiến biết bao kẻ say mê đến vậy.

Tân Thiên Long Mobile

Và thế là không cần phải hô hào kêu gọi nhiều, vô tình Tân Thiên Long Mobile lại sở hữu được lượng cộng đồng cực lớn mặc dù game vẫn chưa chính thức ra mắt. Đây là điều mà bất kỳ tựa game mới nào cũng ao ước có được.

Tân Thiên Long Mobile

Đúng 10h00 ngày 13/03/2019, nhà phát hành VNG sẽ chính thức khai mở Tân Thiên Long Mobile, tái hiện nguyên bản huyền thoại Thiên Long Bát Bộ PC 12 năm về trước. 12 năm với bao hoài niệm, bao hồi ức về giang hồ rộng lớn, một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy mộng tưởng, cuồng nhiệt, lãng mạn nhưng cũng không kém phần khốc liệt, đẫm máu…. Tất cả đã sẵn sàng để đón chào “quý bằng hữu”.

Tân Thiên Long Mobile
Tân Thiên Long Mobile: Bạn thích mạnh hay đẹp, hay cả 2?
Đôi mắt sáng không bằng quần áo đẹp, võ công cao không bằng tóc tai bắt mắt… Bạn hiểu gì về câu nói này trong Tân Thiên Long Mobile?

Nhiều game thủ những tưởng chỉ là mơ và thậm chí còn hoài nghi liệu 13/03 game có thật sự ra mắt hay không? Trong khi chỉ còn vài ngày mở cửa mà vẫn chưa thể tải bản cài đặt. Và để trấn an người chơi, ban điều hành Tân Thiên Long Mobile đã cho phép tải bản cài đặt dành cho Android, tuy nhiên bản dành cho iOS vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Tân Thiên Long Mobile


Hàng loạt game thủ đang sống ở nước ngoài cũng rất “hóng” không kém gì game thủ Việt. Có thể nói tựa game này đang cực kỳ “hot” nên việc cộng đồng hối hả tải trước cũng không quá khó hiểu vì nếu để đến ngay ngày ra game mới lo cài đặt thì nguy cơ trục trặc sẽ khá cao, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đua top mà nhân vật đặt ra làm mục tiêu.

Tân Thiên Long Mobile

Song song đó, việc lập bang hội, tuyển thành viên, tìm hảo hữu chí cốt năm xưa,… tất cả đang diễn ra một cách gấp rút và ồ ạt hơn hẳn, điều này cũng góp phần mang đến sự sôi động cho nhóm cộng đồng Tân Thiên Long Mobile. Nếu không có anh em đồng cam cộng khổ và trên hết là hiểu ý nhau thì việc trải nghiệm thế giới này đã giảm đến 50% sự thú vị.

Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile chỉ còn vài giờ nữa là chính thức bùng nổ, bạn có muốn thử trải nghiệm không? Hãy nhanh chóng tải trước bản cài đặt trên các trang sau nhé.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...