Tân Thiên Long Mobile: Cũng có ngày Đường Môn được đưa ra “ánh sáng”

Đường Môn sắp xuất hiện trên toàn cõi Tân Thiên Long Mobile, nhưng liệu “ánh sáng” le lói trên giang hồ có đủ soi rọi tập đoàn sát thủ này?

Đường Môn mệnh danh là những sát thủ “lai vô ảnh, khứ vô hình”, hành tung bí ẩn nhất là trong bóng đêm… Chỉ đến khi người ta thấy những ánh sáng tím chói sáng 1 vùng trời, lúc đó chính là khoảnh khắc báo hiệu sự xuất hiện của môn phái kì bí này. Tân Thiên Long Mobile chính thức đưa Đường Môn ra “ánh sáng” vào 10h00 ngày 30/10 trong phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận.

Tân Thiên Long Mobile: Cũng có ngày Đường Môn được đưa ra “ánh sáng”

Đây là bản big update thứ 2 của Tân Thiên Long Mobile sau Hỏa Động Càn Khôn với sự “tung hoành” của phái Minh Giáo. Liệu Đường Môn có đủ sức vượt qua được kỷ lục khi đó? Đây cũng là câu hỏi đang được rất nhiều game thủ quan tâm, bởi tiềm năng của Đường Môn vẫn đang là ẩn số lớn đối với cao thủ trên giang hồ.

Tân Thiên Long Mobile: Cũng có ngày Đường Môn được đưa ra “ánh sáng”

Thoạt đầu ai cũng nghĩ Đường Môn cực kỳ lợi hại với tốc độ nhanh, khả năng sử dụng Nỏ tiễn, Ám khí, Tẩm độc 1 cách thần sầu, kèm theo khả năng bạo kích tuyệt vời. Tuy nhiên phái này không quá nổi bật về chỉ số tấn công hay phòng thủ, đó cũng là điều khá quan ngại với những ai có ý tưởng gia nhập.

Thế nên hứa hẹn sự xuất hiện của Đường Môn chắc chắn sẽ gây nhiều tranh cãi trái chiều trong Tân Thiên Long Mobile khi ra mắt…. Hãy cùng chúng tôi chờ đón nhé!

Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?
Có câu nói “Đường Môn xuất hiện, nhuộm tím giang hồ”.... Liệu khi tung hoành trong Tân Thiên Long Mobile, môn phái này có bá đạo đến thế?

Song song với Đường Môn, phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận cũng cho ra mắt nhiều tính năng cũng như sự kiện mới để game thủ trải nghiệm. Theo đó, 1 trong những điểm đáng gây chú ý chắc chắn phải kể đến Tống Liêu Đại Chiến Liên Server. Nếu trước đây chiến trường này chỉ gói gọn trong server, nhanh gây nhàm chán thì nay mở rộng hẳn ra liên server, kích thích độ “máu chiến” của các cao thủ lên đến cực độ.

Tân Thiên Long Mobile: Cũng có ngày Đường Môn được đưa ra “ánh sáng”


Kế đến là Võ Hồn, 1 trong những món trang bị quan trọng của Thiên Long Bát Bộ với tín năng gia tăng 1 lượng lớn sức mạnh cho nhân vật. Và sắp tới là hoành hành Tân Thiên Long Mobile.

Cụ thể, khi sở hữu và nâng cấp Võ hồn thì nhân vật ngoài việc được gia tăng thêm nhiều điểm thuộc tính vĩnh viễn cũng như trở nên gai góc hơn về ngoại hình thì còn xuất hiện song song đó bảng kỹ năng bị động mới toanh như tăng % hút máu, né tránh, sát thương…cực kỳ bá đạo.

Tân Thiên Long Mobile: Cũng có ngày Đường Môn được đưa ra “ánh sáng”

Đồng nghĩa với việc cảnh giới võ học được nâng cao lên 1 cách thượng thừa, nhân vật phải hòa nhập tâm tưởng với hồn trong võ học, binh khí và cả trang bị…Mà ở đó Võ Hồn chính là món kỳ vật ẩn chứa sức mạnh của tất cả các loại tuyệt học trên thế gian.

Cùng chờ đón nhiều điều thú vị trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận