Tân Sư Muội 2 khoe hàng loạt ảnh chiêu thức đẹp mắt

Những hình ảnh ghi lại hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt trong game đã được Tân Sư Muội 2 thể hiện và nhận được những lời trầm trồ từ game thủ.

Đối với Tân Sư Muội 2, game thủ không chỉ được trải nghiệm một sản phẩm MMORPG có thể hiện mới mẻ với cốt truyện xuyên không cùng tính năng hấp dẫn mà còn được thưởng thức nền đồ họa lung linh và hệ thống skill đẹp mắt.

Tân Sư Muội 2

Bước chân vào game, người chơi sẽ được chọn tham gia vào 4 class nhân vật là: Du Hiệp, Nhạc Sư, Thuật Sĩ, Thích Khách cùng 80 skill khác nhau hứa hẹn đem đến những trận hỗn chiến hoành tráng và đẹp mắt. Với hệ thống kỹ năng số lượng lớn như vậy, những tưởng chúng sẽ được làm theo kiểu “công nghiệp” nhưng kỳ thực lại được chế tác kỹ lưỡng: xuất chiêu hay phản đòn trong game cũng được chăm chút chi tiết. Các nhân vật khi thi triển các kĩ năng này đều thể hiện những nét rất riêng trong chiến đấu.

Tân Sư Muội 2

Thêm một đặc điểm nữa của Tân Sư Muội 2 là ở chế độ PK xuyên không tự do với thể thức đa dạng từ PK 1vs1, 3vs3, cho đến Bang chiến, PK liên server… cho phép người chơi thỏa sức phô diễn kĩ năng và tranh tài trong những trận chiến đầy hấp dẫn.

Hãy cùng xem lại loạt hình ảnh skill đẹp mắt mà các anh hùng Tân Sư Muội 2 đã và đang phô diễn khắp nơi trong game thời gian qua:

 

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tìm hiểu thêm chi tiết về Tân Sư Muội 2:

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...