Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h00 sáng ngày hôm nay, 08/11, mở ra trận chiến Long – Ma cực kỳ gay cấn.

Game online hay Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota được chuyển thể từ tựa game Daybreak Online trên PC từng ra mắt khá đình đám tại Việt Nam. Game được phát triển bởi công ty LineKong và hỗ trợ chơi trên nhiều nền tảng từ mobile cho đến PC và cả console. Đặc biệt nhất còn tích hợp trải nghiệm công nghệ VR độc đáo, hứa hẹn mang đến cảm giác đã mắt, sướng tay cho người chơi.

Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota
Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota ra mắt game thủ vào đầu tháng 11
Theo thông tin chính thức trên fanpage, tựa game online hay Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota sắp sửa ra mắt người chơi Việt vào đầu tháng 11/2017.

Ngay từ bây giờ, ngoài việc ghi danh nhận giftcode để bắt đầu cuộc chiến mới thì người chơi còn có thể tìm hiểu thêm một số tính năng đặc sắc trong Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota. Thời gian test chỉ có vài ngày nên bạn hãy tranh thủ trải nghiệm nhé.

Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

Hệ Thống Đấu Trường: tính năng được quan tâm hàng đầu

– Đánh offline xếp hạng: Bạn sẽ lựa chọn đối thủ trong danh sách, sau đó tiến hành tỷ thí (AI – do máy điều khiển). Các thuộc tính, chỉ số của đối thủ sẽ đươc tăng cường lên rất nhiều, thế nên dù là đánh với máy thì cũng không nên khinh suất, đôi khi các đối thủ ra combo rất chuẩn xác, nếu bạn  không cẩn thận thì thất bại là điều không thể tránh khỏi. Có thể tham gia cả ngày và giới hạn số lượt tham gia.

Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

– Đánh xếp hạng hoàng gia: Đây là đấu trường thời gian thực, nơi kỹ năng người chơi được tôn vinh và mọi chỉ số sẽ cân bằng trong trận đấu. Thời gian hoạt động là vào mỗi buổi tối mỗi ngày (Có thời gian đếm ngược đến giờ hoạt động bắt đầu). Hệ thống sẽ lựa chọn đối thủ thông qua bắt cặp ngẫu nhiên giữa các máy chủ (do chỉ số đều cân bằng lại nên không cần lo lắng có sự chênh lệch giữa người chơi cũ và người chơi mới). Người chơi có thể thi đấu 1 vs 1 – 3 vs 3.

PK Tự Do

PK tự do là điều không thể tránh khỏi trên lục địa Loya. Khuyến cáo người chơi không nên đi riêng lẻ vì có thể bị phục kích bất cứ khi nào, nên lập đội để tiêu diệt kẻ địch, đồng thời săn lùng vật phẩm quý hiếm trên các map dã ngoại.

Không Chiến

Hệ thống Cánh trong lục địa Loya hoàn toàn không hề “bánh bèo” như ở nhiều tựa game mobile cùng thể loại. Mà trong Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota, người chơi sẽ dùng cánh để chiến đấu trên không một cách ngoạn mục. Tự do bay lượn và chiến đấu kịch liệt, còn gì thú vị hơn thế? Những trận không chiến hứa hẹn diễn ra thật máu lửa.

Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

Tháp Vô Tận

Tháp Vô Tận là một ngọn tháp cao chọc trời, là nơi người chơi thí luyện thực lực của mình. Nếu chinh phục được đỉnh tháp, bạn sẽ trở thành Thần và được tôn vinh như một huyền thoại của lục địa Loya.

Cứ mỗi 10 tầng, bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm được trấn giữ bởi ảo ảnh từ các người chơi khác, hoặc cũng có thể là chính mình. Độ khó ở tháp mỗi lúc một tăng. Lưu ý là tháp mở suốt ngày và không giới hạn thời gian. Ưu điểm trong tháp chính là khi bạn khiêu chiến thất bại, hệ thống sẽ lưu lại kết quả mà không phải đi lại từ đầu.

Câu Cá

Nếu quá mệt mỏi với những trận giao đấu, người chơi hoàn toàn có thể dành thời gian để thư giãn giải trí với tính năng Câu Cá trong Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota. Vừa được nghỉ ngơi mà còn tích lũy được điểm kinh nghiệm, chắc chắn rất thú vị.

Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

Bên cạnh đó, Truyền Thuyết Rồng Gamota còn sở hữu hệ thống thời trang vô cùng bắt mắt, đồng hành tiến hóa ngoạn mục và loạt pet vô cùng đa dạng. Hãy chuẩn bị khám phá lục địa Loya ngay thôi nào!

Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

Tản mạn Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota trước thềm ra mắt

Người chơi có thể vào các trang sau để tải game hoặc bình luận thêm về các tính năng trong Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota.

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...