Tản mạn điểm mạnh yếu của các phái trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Tựa game nào cũng thế, điểm mạnh – yếu của các môn phái luôn là chủ đề bán tán dai dẳng, và Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cũng không ngoại lệ.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có 4 môn phái và 12 chức nghiệp mà người chơi sẽ chọn để hóa thân khi gia nhập, các phái bao gồm: Thương Hào, Thuật Sĩ, Kiếm Khách và Y Sư. Mỗi môn phái đều có thể chọn giới tính nam – nữ tùy thích.

Thương Hào

Thương Hào xuất thân từ Lục Phiến Môn, sử dụng thương để giết địch và dùng khí để phòng thủ, môn phái này chuyên phòng ngự, đánh cận chiến. Điểm mạnh của Thương Hào là phòng thủ trâu, bạo kích, để đi chinh chiến cần buff thêm kháng bạo và tính chính xác. Sức trâu cả về phòng thủ lẫn kháng bạo thì khó mà đụng nổi được gợn máu nào của nhân vật này.

Tản mạn điểm mạnh yếu của các phái trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

 • PK cá nhân: 4/5*
 • PK quần thể: 3/5*

Thuật Sĩ

Thuật Sĩ tinh thông thiên hạ đạo học, chuyên dùng trượng để chiến đấu quần công và đánh tầm xa. Nếu thuộc kiểu dân khống chế chuyên nghiệp, bạn nên tập trung xây dựng vào tính tấn công, chính xác, toàn tinh thông và kháng khống chế. Nhằm đạt hiệu quả hơn nữa thì ưu tiên toàn tinh thông, càng level cao, Thuật Sĩ càng mạnh về khoản khống chế, nhân vật này sẽ luôn là chủ chốt không thể thiếu trong các trận PK quần thể.

Tản mạn điểm mạnh yếu của các phái trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

 • PK cá nhân: 3/5*
 • PK quần thể: 4/5*

Kiếm Khách

Kiếm Khách là phái chuyên dụng kiếm, sở trường cận chiến và dịch chuyển linh động. Thiên về né khủng, bạo kích, tấn công, kéo cao cả tính chính xác. Mức né trung bình của nhân vật này vốn đã cao, nếu buff thêm xíu thì skill né cơ bản sẽ lên đến hơn 50k chỉ trong vòng 8s, gây khó khăn cho các nhân vật khác đánh trúng được mục tiêu. Đây là một lợi thế tốt, tạo điều kiện “thôi miên” đối thủ trong các trận PK đơn.

Tản mạn điểm mạnh yếu của các phái trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

 • PK cá nhân: 4/5*
 • PK quần thể: 3/5*

Y Sư

Y Sư đúng như tên gọi, chuyên hỗ trợ và trị liệu, tương tự như vai trò của Nga Mi “buff” máu trong một số tựa game kiếm hiệp khác.

Tản mạn điểm mạnh yếu của các phái trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Đường buff dame của nhân vật này khá nhỏ nhưng sức sống bám trụ lại dai và lâu. Chứng tỏ việc tập trung vào tính phòng thủ, xây dựng máu trâu bò và nhiều chân khí, thêm xíu kháng bạo và chính xác nữa thì tha hồ vào đấu trường đứng buff, gây bao nỗi vất vả cho các huynh tỷ khác luôn. (không nên nâng cấp theo đường chiến vì trứng không thể chọi với đá, Y Sư thì theo đường PK dài).

 • PK cá nhân: 2,5/5*
 • PK quần thể: 4/5* (Đánh giá cao sự hỗ trợ)

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile
Có game nào mà người chơi toàn đòi đi "khách sạn" như Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile không?
Open Beta cũng đã được 10 ngày, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vẫn đang cực kỳ sôi động với hàng loạt tính năng hấp dẫn game thủ.

Mỗi môn phái đều có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt khi pk cá nhân hay đi theo quần thể. Bên cạnh sức mạnh vốn có của môn phái, nhân vật mạnh hay yếu còn phụ thuộc nhiều vào người điều khiển. Thế nên kĩ thuật và độ am hiểu về chính nhân vật của mình và đối thủ cũng là nguyên tố quyết định thắng thua.

Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile/

Bấm liền tay – Nhận ngay quà tặng từ văn phòng phẩm Hồng Hà cho mùa tựu trường: http://bit.ly/2KivZKo

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận