Tam Sinh Tam Thế: Truyền nhân của Bạch Thiển và Dạ Hoa làm game thủ hốt hoảng

Hóa thân thành Bạch Thiển và Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế, game thủ không chỉ trải qua tình yêu lãng mạn mà còn có cơ hội phát triển sâu sắc hơn thế nữa.

Do đi sát cốt truyện trong bộ phim đình đám Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nên Tam Sinh Tam Thế được nhiều người dự đoán sẽ là tựa game mobile đậm chất ngôn tình trong thời gian sắp tới.

Tam Sinh Tam Thế

Bên cạnh những cuộc giao tranh nảy lửa giữa các thế lực tiên – nhân – ma, Tam Sinh Tam Thế còn là một vùng trời chứa đựng nhiều yếu tố để giúp con người có thể trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố.

Tại đây, người chơi được hóa thân thành Bạch Thiển, Dạ Hoa hoặc bất kỳ nhân vật nào mà họ yêu thích trong tứ hải bát hoang. Dù có là ai đi chăng nữa, Tam Sinh Tam Thế cũng tạo cơ hội cho bạn tìm được tình yêu sống động cùng hàng loạt khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh tri kỷ. Nếu đủ duyên đủ phận, game thủ có thể gắn kết với nhau đậm sâu hơn bằng việc “kết hôn”.

Tam Sinh Tam Thế

Cưới hay không cưới bấm một lần?

Kết hôn hầu như là tính năng đã quá quen thuộc, tuy nhiên với những tựa game thiên về ngôn tình như Tam Sinh Tam Thế thì việc đôi lứa về chung một nhà, thiên trường địa cửu như vậy lại càng tăng thêm nhiều ý nghĩa. Và khi kết bái, game không gò bó người chơi theo trang phục truyền thống mà còn phá cách với lễ phục cô dâu chú rể thời hiện đại. Nó trông khá thú vị và đã khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Tam Sinh Tam Thế: Truyền nhân của Bạch Thiển và Dạ Hoa làm game thủ hốt hoảng

Trang phục chú rể đẹp mắt

Có thể nói, bất kỳ tính năng gì trong Tam Sinh Tam Thế cũng đều không “nặng ký” bằng tính năng kết hôn bởi lẽ giờ đây, nhà nhà người người đều đang hóng game ra mắt để được cưới ngay và luôn.

Kiếm Thế Mobile
Kiếm Thế Mobile liệu có giúp game thủ sống lại ký ức vàng son?
Kế thừa siêu phẩm Kiếm Thế từng rất thành công 9 năm trước, liệu Kiếm Thế Mobile có làm nên kỳ tích trong lần “cửu niên hội ngộ” này?

Mối lương duyên tiền định của game thủ không chỉ dừng lại ở giai đoạn kết bái hay có thêm danh hiệu phu thê trên đầu mà còn phát triển sâu đậm hơn thế qua việc Sinh Con – một tính năng khá hiếm thấy trong những tựa game online.

Tam Sinh Tam Thế

Tuy nhiên, nếu truyền nhân của Bạch Thiển và Dạ Hoa trong phim là cậu bé Aly phúng phính dễ thương, mặt búng ra sữa thì ở Tam Sinh Tam Thế, truyền nhân của các bạn sẽ có dáng vẻ hoàn toàn khác hẳn. Theo đó, hài nhi dù là nam hay nữ thì cũng đều mang hình tượng rất ngầu và nghiêm nghị, đôi khi còn khiến các bậc cha mẹ phải “hốt hoảng” cơ đấy.

Tam Sinh Tam Thế

Ngưng Sương với dàn kỹ năng tấn công

Không chỉ sinh rồi thôi, hài nhi của bạn có thể sẽ được trang hoàng đầy đủ mọi thứ từ ngoại trang cho đến trang bị, lực chiến,… tất tần tật mọi thứ để có thể cùng cha mẹ xông pha trên mọi mặt trận.

Tam Sinh Tam Thế

Tinh Vân với dàn kỹ năng hỗ trợ

Nhìn chung cũng có thể thấy, đời sống nhân vật trong Tam Sinh Tam Thế thật sự phong phú. Và đây cũng chính là điểm khiến ai cũng háo hức trông đợi đến ngày 22/11 để được tận tay trải nghiệm những điều này.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/Daohoadong.tstt/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận