Tam Sinh Kiếp Mobile bất ngờ công bố ra mắt dù mới xuất hiện chưa bao lâu

Tam Sinh Tam Thế vừa ra mắt ít lâu, cộng đồng game thủ Việt lại tiếp tục đón Tam Sinh Kiếp Mobile từ NPH XTV trong nay mai.

Cùng một nội dung về thế giới hồng hoang huyễn hoặc Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa từng được phát hành dưới tay SohaGame, liệu Tam Sinh Kiếp Mobile của XTV và MG Soft có gì nổi trội hơn đàn anh Tam Sinh Tam Thế được ra mắt cách đây 5 tháng trước?

Tam Sinh Kiếp Mobile

Lúc bấy giờ, Tam Sinh Tam Thế xuất hiện trên các phương tiện truyền thông theo hướng được phát triển sát với cốt truyện độc quyền của bộ phim truyền hình đình đám Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tất cả hình ảnh quảng bá game từ fanpage, trailer, landing,… đều là 2 gương mặt quen thuộc Dạ Hoa và Bạch Thiển nên khi đó, game nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan cuồng bộ phim này. Thế nhưng sau khi ra mắt, nội dung và phim khá khác xa nên khiến không ít người chơi hụt hẫng, rất nhanh sau đó, Tam Sinh Tam Thế dần dần chìm vào quên lãng, đồng nghĩa với việc cộng đồng ngày càng thưa thớt dần.

Tam Sinh Kiếp Mobile

Nói về tựa game mới Tam Sinh Kiếp Mobile thì lại khác, không quá dựa vào phim ảnh mà đơn thuần chỉ là dẫn dắt người chơi theo hướng viết tiếp câu chuyện về….

“Tam sinh kiếp,
Tam sinh tình,
Ba lần hẹn ước,
Một kiếp tình duyên.”

Đến với Tam Sinh Kiếp Mobile, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 tông phái: Huyền Không Phái, Vân Tú Các, Hoang Cổ Môn và Minh Lôi Tông. Tại đây bạn sẽ bắt đầu hành trình lịch lãm phàm thế, cảm nhận tam sinh kiếp, tam sinh tình như các bậc thượng thần lẫy lừng chốn hồng hoang là Đông Hoa Đế Quân, Mặc Uyên, Chiết Nhan,… chẳng hạn. Không chỉ vậy, nhiệm vụ của game thủ còn khá gian nan khi phải chống chọi cùng những thế lực hắc ám đang muốn trỗi dậy, ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu bên bờ Nhược Thuỷ năm nào.

Tân Chưởng Môn VNG
Ơn giời, cuối cùng Tân Chưởng Môn VNG cũng đã mở cửa
Sau lần lỗi hẹn với game thủ vào cuối tháng 3, mới đây Tân Chưởng Môn VNG đã bất ngờ ra mắt chính thức vào sáng ngày 16/4.

Bất ngờ xuất hiện không bao lâu nhưng Tam Sinh Kiếp Mobile đã rất nhanh gọn lẹ mà công bố ngày ra mắt chính thức đến cộng đồng, cụ thể là vào 10h00 ngày 22/04 sắp tới. Mặc dù cho đến nay các hình ảnh trong game vẫn còn rất ít ỏi, thế nên động thái này của nhà phát hành khiến người chơi vừa cảm thấy hoài nghi, vừa cảm thấy thú vị.

Tam Sinh Kiếp Mobile

Qua một vài hình ảnh “chớp nhoáng” trên fanpage cho thấy đồ họa trong Tam Sinh Kiếp Mobile khá giống với Tam Sinh Tam Thế qua giao diện nhân vật, cũng như các ngoại trang cánh, trân thú, pháp bảo, hiệu ứng chiêu thức,… Hiện tại nhà phát hành vẫn không có quá nhiều thông tin chi tiết về gameplay của trò chơi, ngoài một số điều khá quen thuộc mà bất kì tựa game tiên hiệp nào cũng nó, điển hình là: PK khốc liệt từ 2vs2 cho đến 1000vs1000, tự do giao thương làm giàu, nâng cấp kỹ năng nhân vật tùy thích,…

Tam Sinh Kiếp Mobile

Không ít người chơi hoang mang liệu sẽ có gì đột phá ở sản phẩm mới này?

Hãy đón chờ ngày game chính thức ra mắt và cùng chúng tôi trải nghiệm thử nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...