Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2018

Tam Quốc là đề tài chưa bao giờ khiến người ta nhàm chán, nhất là khi người chơi đã cảm thấy tương đối “no đủ” với các thể loại khác.

Nửa cuối năm 2017 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của dòng game chiến thuật Tam Quốc với hình ảnh Chibi cùng phong cách đồ họa tươi sáng. Có lẽ sau khi đã no mắt cùng những hiệu ứng hoành tráng, người chơi đã bắt đầu muốn tìm chút gì đó mới mẻ thông qua các sản phẩm có đồ họa vừa đủ bắt mắt cùng lối chơi chiến thuật đầy cuốn hút.

Tam Quốc Quần Anh Truyện có nền tảng đồ họa 2D nhưng lại sử dụng thiết kế tân tiến và trẻ trung nhằm tạo nên những hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kĩ năng cực kì sắc nét và chân thực. Nhìn chung phong cách đồ họa của game khá tươi sáng đồng thời các vị tướng Tam Quốc cũng được tạo hình kiểu Chibi bắt mắt.

Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2018

Các hình ảnh về cảnh quan môi trường, nhân vật đều được thể hiện rõ ràng hơn, cử động có sự linh hoạt hơn và kỹ năng cũng trở nên hoành tráng, uy lực hơn. Người chơi có chiêu mộ thêm nhiều võ tướng thông qua công năng rút thăm theo kiểu thẻ bài, các võ tướng sẽ được phân chia theo quốc gia, phẩm cấp và vai trò chiến đấu giúp người dễ dàng sắp xếp trận thế. Võ tướng có thể thông qua hàng loạt hoạt động mỗi ngày như thăng cấp, nâng sao, trang bị để tăng cường sức mạnh.

Khởi đầu trò chơi, game thủ sẽ được trải qua một đoạn cắt cảnh mở đầu để hiểu khái quát về bối cảnh lịch sử thời đại, nhìn thấy hình ảnh của vị tể tướng tài ba Gia Cát Lượng. Sau đó, ta sẽ chính thức lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nhân vật nữ để bắt đầu con đường chinh phục thời loạn thế của mình. Các thao tác điều khiển rất đơn giản và dễ dàng, chủ yếu là thao tác nhấn vào từng vị võ tướng để tung kỹ năng, kéo trên màn hình cảm ứng để di chuyển góc nhìn.

Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2018

Tương tự như các game chiến thuật khác, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật chính cho mình là nam hoặc nữ cùng với đội hình gồm những tướng có thể thu phục thông qua nhiệm vụ hoặc tửu lâu. Trong đó nhân vật chính sẽ có 4 kĩ năng chủ động nhưng chỉ được chọn 1 để lắp vào đội hình chiến đấu để sử dụng khi đủ điểm nộ.

OMG 3Q
OMG 3Q tung “nộ” với dàn tướng đỏ cao cấp
Sau rất nhiều trông mong, cuối cùng thì “biệt đội thần tướng đỏ” cao cấp nhất trong OMG 3Q cũng đã xuất hiện cho game thủ sưu tầm.

Điểm thú vị của Tam Quốc Quần Anh Truyện là việc kích hoạt duyên phận giữa các tướng khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ được là có thể kích hoạt chỉ số và giữ nguyên bất kể có xuất chiến hay không. Điều này giúp cho các game thủ có đam mê sưu tầm tướng có thêm động lực đồng thời không ảnh hưởng đến sự đa dạng trong việc phối hợp chiến thuật của người chơi. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và được nâng cấp dần lên, người chơi chỉ việc sưu tầm nguyên liệu chứ không cần phải cày cuốc quá nhiều nữa.

Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2018

Nội dung lối chơi của Tam Quốc Quần Anh Truyện cũng có chiều sâu và mang tính chiến lược cao, thể hiện qua hệ thống trận hình. Mỗi trận hình sẽ có công năng tăng cường hoàn toàn riêng biệt, có thể thăng cấp để nâng cao hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ trong game còn đưa người chơi tới nhiều chiến dịch hấp dẫn đặc sắc theo lịch sử, phát triển thành chủ của mình, PVP với người chơi khác…

Ngoài ra Tam Quốc Quần Anh Truyện còn khá nhiều hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới… tất cả các hoạt động này đều dựa theo các điển tích lừng danh trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Theo công bố của SohaGames, dự kiến Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 1/2018.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocQuanAnhTruyen/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)