Tam Quốc Du Hí và những nét phá cách được cộng đồng chú ý

Những nét phá cách trong Tam Quốc Du Hí của nhà phát hành Funtap đang được cộng đồng chú ý, đây là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trông chờ ngày ra mắt.

Vẫn với đề tài Tam Quốc quen thuộc, Những nét phá cách trong Tam Quốc Du Hí được thể hiện một cách độc đáo từ cốt truyện, cho đến giao diện hình ảnh và cả gameplay, nhằm mang lại hứng thú mới lạ cho cộng đồng.

Tam Quốc Du Hí

Hãy cùng xem cộng đồng đang quan tâm những nét phá cách nào trong Tam Quốc Du Hí.

Sự kết hợp giữa nhiều thế giới

Ngay từ ban đầu khi nói về các tướng đến từ Bảng Phong Thần và Tây Du Ký bỗng nhiên “du hí” vào vùng trời Tam Quốc là cũng đủ khiến người ta tò mò muốn khám phá xem sự kết hợp đó liệu có tạo ra điều gì đột phá hay không. Khung cảnh sẽ ra sao khi Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,… đại chiến long trời lở đất với Tôn Ngộ Không, Lôi Chấn Tử ?

Tam Quốc Du Hí

Có đến 13 hệ tướng

Bạn có thấy game Tam Quốc nào có đến 13 hệ tướng chưa? Nếu chưa, hãy thử trải nghiệm điều đó trong Tam Quốc Du Hí.

Tam Quốc Du Hí

Tướng trong Tam Quốc Du Hí được chia thành 3 nhóm chính là: Tiên Phong, Trung Quân và Phụ Trợ. Đặc biệt, game có số lượng hệ tướng khủng nhất hiện nay gồm Hỏa, Thủy, Lôi, Trảm, Phá, Trợ, Trị liệu, Độc, Đỡ, Khống chế. Bên cạnh đó còn có thêm hệ tướng tiên, dị, kỵ độc nhất vô nhị.

Qua đó, người chơi có thể thỏa sức xây dựng lên hàng ngàn đội hình 5 tướng công hoặc thủ cho riêng mình. Lưu ý là sự kết hợp các hệ tướng sẽ tạo ra hiệu quả kỹ năng liên hoàn có sức công phá cực mạnh, đồng thời cũng tạo nên hiệu ứng đẹp mắt.

Tam Quốc Du Hí

Tạo hình sáng tạo

Tạo hình sáng tạo là điều Tam Quốc Du Hí khá tự tin khi nói về các nhân vật trong thế giới này. Hệ thống tướng không chỉ sở hữu ngại hình “kute” lạc lối mà còn phát ra chiêu thức đẹp mắt và biểu cảm rất đa sắc thái.

Tam Quốc Du Hí

Bên cạnh đó, thời trang của Tam Quốc Du Hí cũng là một trong những điểm thu hút game thủ, đặc biệt là những ai yêu thích cái đẹp. Hàng trăm bộ thời trang độc đáo sẽ khiến nhân vật tăng thêm “đẳng cấp” khi đứng giữa đám đông.

Tam Quốc Du Hí

Tự tin xưng danh là siêu phẩm 3Q “phá cách” bá đạo nhất 2018, liệu Tam Quốc Du Hí có thực sự ấn tượng và giữ chân đông đảo game thủ trong thời gian tới? Hãy cùng chờ đón để tìm cho mình câu trả lời thích hợp nhé!

Tam Quốc Du Hí
Tam Quốc Du Hí: Tam Quốc sẽ ra sao khi kết hợp Bảng Phong Thần, Tây Du Ký,…?
Ai cũng có 1 khoảng trời ký ức… Nếu Lữ Bố dành cả thanh xuân để phản chủ, thế bạn thì như thế nào? Thanh xuân của bạn là gì giữa Tam Quốc rộng lớn?

Hiện tại, nhà phát hành Funtap vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức của Tam Quốc Du Hí. Tuy dự kiến trong tháng 10/2018 nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì nên cộng đồng đang dự đoán có lẽ sẽ phải sang tháng 11 mới được tận tay trải nghiệm tựa game này.

Thông tin thời gian cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn ngay khi có thể. Còn bây giờ, hãy vào các trang sau để tham khảo thêm về Tam Quốc Du Hí.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocduhi/

Group: https://www.facebook.com/groups/551567208623986/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận