Swing Phantom – Lễ cưới giữa bánh snack và eSports

Hãng bánh kẹo Orion danh tiếng vừa công bố hợp đồng tài trợ cho đội eSports chuyên nghiệp Sài Gòn Phantom của Liên Quân Mobile với tên mới: Swing Phantom.

Chắc bạn chẳng lạ gì động tác ăn bắp rang khi xem phim hay hành động xơi bắp rang xem cái gì đó của dân mạng ám chỉ ngồi thường thức một màn kịch hay. Vậy ăn bánh snack xem thi đấu eSports thì sao? Hãng Orion với thương hiệu bánh snack Wing đã cho chúng ta một ví dụ về hiện thực hóa ý tưởng đó qua đội Swing Phantom.

Swing Phantom – Lễ cưới giữa bánh snack và eSports

Đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành Swing Phantom

Vào chiều hôm qua, 2/10/2018, hãng bánh kẹo hàng đầu thế giới Orion (nhớ choco pie chứ?) đã công bố hợp đồng tài trợ dài hạn đối với đội tuyển eSports chuyên nghiệp Sài Gòn Phantom ở bộ môn Liên Quân Mobile. Hợp đồng này được ký kết dưới sự chứng kiến của đại diện nhà phát hành Garena cũng như 2 bên tham gia và các đại diện trang tin, báo chí. Theo đó, đội Sài Gòn Phatom sẽ chính thức đổi tên thành Swing Phantom với bộ nhận diện mới bao gồm fanpage, đồng phục và logo đội.

Swing Phantom – Lễ cưới giữa bánh snack và eSports

Ăn bánh snack và xem đấu Liên Quân là một ý tưởng thú vị

Đại diện nhãn hàng Swing, ông Jeong Jong Yeon, Giám đốc Marketing của ORION cho biết: “Quê hương của tập đoàn ORION chính là Hàn Quốc, một trong những cường quốc về thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới và chúng tôi tin rằng tiềm năng phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam còn rất lớn. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mục tiêu của nhãn hàng SWING và các bạn trẻ quan tâm đến Liên Quân Mobile là tương đồng. Chính vì thế, chúng tôi quyết định đồng hành với Sài Gòn Phantom, mà sắp tới sẽ là Swing Phantom, một đội tuyển trẻ với vô số thành tích ấn tượng từ các giải đấu trong nước và quốc tế nhờ lối chơi đậm tinh thần đồng đội. Cùng nhau, nhãn hàng SWING và Swing Phantom sẽ tiên phong trong việc định hướng và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng hâm mộ Liên Quân Mobile, và xa hơn là thể thao điện tử chuyên nghiệp”.

Swing Phantom – Lễ cưới giữa bánh snack và eSports

Các bên ký kết hợp đồng tài trợ

Phía Orion cũng cho biết đây là một động thái góp phần giúp phát triển nền tảng eSports Việt Nam nói chung và chất lượng của giải đấu chuyên nghiệp Arena of Glory (giải lớn nhất trong năm tại Việt Nam của Liên Quân Mobile) nói riêng.

Đấu trường Liên Quân Mobile – Giải đấu Liên quân “hạng gà” được hé lộ
Đấu trường Liên Quân Mobile – Giải đấu Liên quân “hạng gà” được hé lộ
Theo thông tin từ trang chủ của sự kiện, Đấu trường Liên Quân Mobile có tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng dành cho các game thủ không chuyên.

Về phía đội tuyển, với gói tài trợ chính thức này thì Swing Phantom sẽ được bổ sung những nguồn lực cần thiết để tăng cường luyện tập và nâng cao thành tích thi đấu. Ông Lê Thiên Hà – Quản lý của Swing Phantom chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi xuất quân dưới màu áo mới của Swing Phantom, đây sẽ động lực mạnh mẽ để cả đội cùng hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai. Đồng thời, sự hợp tác này còn cho phép đội tuyển Swing Phantom kết nối tốt hơn với người hâm mộ Liên Quân Mobile nhằm chia sẻ đam mê và những giá trị tích cực, lành mạnh”.

Swing Phantom – Lễ cưới giữa bánh snack và eSports

Công bố đồng phục mới mang logo mới của đội tuyển

Có thể nói, nền eSports Việt Nam đang có những bước phát triển rất tốt về mặt tài trợ và thương hiệu trong những năm trở lại đây. Sau việc được nhận diện là môn thể thao góp mặt thi đấu tại Asiad vừa qua, khá nhiều nhãn hàng đã chú ý đến mảng tài trợ các đội eSports để tăng cường nhận diện thương hiệu của mình. Các gói tài trợ đang dần vượt ra khỏi những ngành hàng thiết bị chơi game và lan sang những thương hiệu ít liên quan đến game hơn cho thấy tính đại chúng của thể thao điện tử đang lan rộng.

Hy vọng sau bản hợp đồng đáng chú ý này giữa Orion và Swing Phantom, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều thương hiệu nữa tài trợ cho các đội tuyển chuyên nghiệp không chỉ của Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile mà còn ở những tựa game eSports khác như CS:GO, Đế Chế, PUBG…

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...