Super Mario Run sẽ phát hành trên cả hệ Android

Super Mario Run sau khi được công bố tại sự kiện Apple Event vừa qua thực sự đã tạo nên làn sóng trái chiều trong cộng đồng fan

Thông tin về tựa game mobile tiếp theo của Nintendo với nhân vật huyền thoại Mario mang tên Super Mario Run sau khi được công bố tại sự kiện Apple Event vừa qua thực sự đã tạo nên làn sóng trái chiều trong cộng đồng fan. Vui mừng hay tức giận? Chúng ta đã chứng kiến cả hai sắc thái đó từ những người yêu thích chàng Nấm vui tính này. Nhưng dẫu fan có phản ứng tích cực hay tiêu cực, sự thật là game này vẫn sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS vào tháng 12 năm nay và phiên bản Android trong tương lai cũng đã được xác nhận.

“Chúng tôi đã dự kiến sẽ phát hành game trên các thiết bị Android vào lúc nào đó trong thời gian tới.”

Super Mario Run sẽ phát hành trên cả hệ Android

Quyết định này hoàn toàn là sáng suốt vì chúng ta có thể thấy được thị trường Android mạnh mẽ đến cỡ nào, phần nhiều những người chơi Pokemon GO đều đang sử dụng thiết bị Android. Nhưng vì tựa game này được giới thiệu cùng với chiếc iPhone 7 mới nên hẳn là các tín đồ Android đành nhường ghế ngồi chờ lâu hơn một chút.


Ngày phát hành chính xác cho Super Mario Run trên Android vẫn chưa được công bố, nhưng Mọt Game sẽ luôn nghe ngóng để đem tới thông tin sớm nhất có thể.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận