Super Mario Odyssey “phá đảo” hết các trang đánh giá với điểm số hoàn hảo

Qua vô số điểm đánh giá tối đa, có thể nói Super Mario Odyssey chắc chắn sẽ là một trong những ứng cử viên cho đề cử game xuất sắc nhất 2017

Super Mario Odyssey đã chính thức ra mắt trong hôm nay 27/10, đồng thời đứng vào hàng ngũ các tuyệt phẩm của năm 2017 với điểu số hoàn hảo từ các trang đánh giá nổi tiếng nhất thế giới.

Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota
Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota ra mắt game thủ vào đầu tháng 11
Theo thông tin chính thức trên fanpage, tựa game online hay Truyền Thuyết Rồng 3D Gamota sắp sửa ra mắt người chơi Việt vào đầu tháng 11/2017.

Nintendo trở thành một trong những hãng làm game lớn nhất thế giới, lớn hơn cả Sony, phần nhiều là dựa vào thương hiệu Mario. Mario mà không ra mắt thì thôi, chứ đã là ra mắt là chắc chắn sẽ bán chạy như tôm tươi.

Super Mario Odyssey cũng vậy, hôm nay chúng ta sẽ tổng hợp lại những điểm số ấn tượng, cùng những lời có cánh mà truyền thông gửi tặng cho phần mới nhất của dòng game huyền thoại này.

Game Informer – “Một tựa game khai sáng”

Super Mario Odyssey

Trong khi The Legend of Zelda: Breath of the Wild đưa Link, một trong những nhân vật gắn liền tên tuổi Nintendo lên đỉnh cao, thì Super Mario Odyssey cũng không kém cạnh. Nếu The Legend of Zelda: Breath of the Wild khai sáng ra một lối đi mới cho thương hiệu game hàng chục tuổi này, thì Super Mario Odyssey giống như một “lá thư tình” cho các fan của bản Mario trên Nintendo 64, nhưng đi kèm thêm nhiều điều mới mẻ nữa.

IGN – 10/10

Super Mario Odyssey

Dòng game Mario đã có mặt từ lúc định nghĩa về game Console mới hình thành và luôn tiến hóa không ngừng từ đó. Chúng ta chưa bao giờ phải trải nghiệm hai phiên bản Mario na ná nhau, Super Mario Odyssey là mình chứng cho điều đó, nó vừa sở hữu những nét cổ truyền của dòng game, vừa mang trong mình nhiều cải tiến. Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trong một thế giới đa chiều đầy kỳ thú. Cơ chế phiêu lưu và hành động của game thực sự xuất sắc nhất trên thị trường, làm Super Mario Odyssey trở thành một siêu phẩm sống mãi qua nhiều thế hệ game thủ.

Gamespot – 10/10

Super Mario Odyssey

Lazada Ads

Super Mario Odyssey không chỉ vượt qua các phiên bản Mario cũ nhờ một thế giới đa sắc màu ẩn chứa nhiều bí mật thú vị, mà còn làm người chơi thích thú ngay từ cơ chế điều khiển nhân vật Mario, nhân vật mà đáng lẽ ra có cơ chế không quá phức tạp và sâu sắc. Bên cạnh tất cả những nội dung mới đã được giới thiệu, Super Mario Odyssey vẫn luôn giữ được những chi tiết cổ truyền. Điều này tạo ấn tượng mạnh khi bạn nhận ra các vương quốc trong game được thiết kế chi tiết tới mức độ nào. Tựa game đạt tới mức độ hoàn hảo như một siêu phẩm khác trên Switch là The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Polygon – 9.5/10

Super Mario Odyssey

Qua 40 năm lịch sử phát triển, Mario đã trở thành một nhân vật được yêu mến, và tất cả những tựa game xoay quanh Mario đều được coi là xuất sắc. Theo Logic này mà suy, Super Mario Odyssey cũng không nằm ngoài định nghĩa “tuyệt phẩm”. Nó như một sự cái tiến cục bộ cho thương hiệu này, biến Super Mario Odyssey trở thành một trong những phiên bản hay nhất của dòng game.

Nintendolife – 10/10

Super Mario Odyssey “phá đảo” hết các trang đánh giá với điểm số hoàn hảo

Super Mario Odyssey đánh dấu một sự chuyển mình mới cho dòng game Mario. Trong một thập niên chúng ta đã có các phiên bản Mario 3D không có quá nhiều đổi khác. Nhưng bản game mới này lại sở hữu lối thiết kế của phiên bản Super Mario 64 trong khi đồng thời mang tới cảm giác của một phiên bản Mario thế giới mở.

Super Mario Odyssey từ giờ sẽ bước chân vào danh sách các ứng cử viên cho danh hiệu “game Mario hay nhất” của fan. Nó là một bản Mario đặc biệt có các màn chơi rộng lớn và độc đáo nhất trong dòng game nói chung và các bản Mario 3D nói riêng. Super Mario Odyssey tồn tại như một minh chứng rằng Mario là dòng game số một trên thị trường.

BlazBlue Central Fiction - Cái kết có hậu sau mười năm.
BlazBlue Central Fiction, tựa game đối kháng nổi tiếng Nhật Bản với phiên bản cuối cùng sau hơn 10 năm phát hành đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Qua vô số điểm đánh giá tối đa từ các trang báo game, có thể nói Super Mario Odyssey chắc chắn sẽ trở thành một trong những ứng cử viên cho đề cử game xuất sắc nhất 2017, bên cạnh người anh em The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Sự thành công của Super Mario Odyssey cũng đồng thời dự đoán trước đà tăng trưởng mạnh mẽ của hệ máy Switch trong thời gian tới. Xin bạn đọc hãy kiên nhẫn chờ đợi bài đánh giá chi tiết Super Mario Odyssey của Motgame.

scarless

Tác giả

    Đánh giá bài viết: