Sững sờ trước vẻ đẹp hoang sơ của No Man’s Sky

Một trong những tựa game mô phỏng được trông đợi nhất vào năm tới, No Man’s Sky không chỉ sở hữu phong cảnh hùng vĩ mà còn có cả một mạng lưới hàng ngàn loài sinh vật phong phú.

Game tập trung vào thám hiểu và phiêu lưu, người chơi sẽ khám phá những vùng đất hoang vu, nghiên cứu các yếu tố địa hình, quan sát những loài sinh vật và chụp hình những giống loài mới để gửi cho tổ chức nghiên cứu. Tìm được một giống loài mới sẽ cho người chơi phần thưởng, có thể dùng để mua trang bị và tân trang tàu du hành để đến những hành tinh khác. Tuy vậy vẫn phải dè chừng những sinh vật không thân thiện cũng như những tàu du hành khác. Chạy trốn hoặc chiến đấu là tùy thuộc vào bạn.

AlpineFly

Được biết, game sử dụng một thuật toán ngẫu nhiên để tạo ra hàng loạt những địa hình và sinh vật khác nhau hoàn toàn nhưng nhìn luôn hài hòa. Game sẽ luôn tự thiết kế những môi trường mới bằng thuật toán này, đồng nghĩa với việc người chơi càng đi thì sẽ càng có nhiều thứ để khám phá.

Game dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6 năm 2016.

Creature Fleet GlattrecSystem NoMansSky_GalacticMap

NoMansSky_Monolith

NoMansSky_SpaceStationTube

 

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận