Suicide Squad: Special Ops – Luồng gió mới của FPS mobile

Tái ngộ Biệt đội Cảm tử - Suicide Squad trong tựa game hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám này: Suicide Squad: Special Ops

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp PC game, ngành công nghiệp game mobile (Game di động) cũng đang có những bước đi đầu và không kém phần thành công. Các tựa game mobile ngày càng đa dạng, phong phú về thể loại và lối chơi.
Hôm nay motgame.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tựa game FPS trên di động có lối chơi rất mới lạ, độc đáo: Suicide Squad: Special Ops – được phát hành bởi Warner Bros theo nội dung bản quyền từ DC Comics

Suicide Squad

1, Cốt truyện
Tuy là lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên, nhưng Suicide Squad: Special Ops lại mang một cốt truyện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập vai vào một trong ba thành viên của “biệt đội ác nhân” Harley Quinn, Deadshot và Diablo và đi tiêu diệt kẻ địch. Vũ khí, sức mạnh của nhân vật, hay cả kẻ địch đều được lấy cảm hứng từ bộ phim “Suicide Squad”. Cốt truyện không được đánh giá quá cao nhưng với một cốt truyện đơn giản như vậy, người chơi hoàn toàn có thể thư giản một các tối đa. Trải nghiệm sự vui vẻ, thoải mái khi chơi game.

2, Lối chơi

Suicide Squad
Về lối chơi, Suicide Squad: Special Ops cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 nhân vật bao gồm : Harley Quinn, Deadshot và Diablo với các phong các chiến đấu khác nhau. Harley Quiin – cầm gậy bóng chày, Deadshot với súng trường, Diablo – Sử dụng lửa. Game cho phép người chơi di chuyển hoàn toàn tự do. Chiến đấu ở tốc độ cao, dồn dập, phong phú, bạn có thể thay đổi luân phiên 3 nhân vật trong game nhằm bớt sự nhàm chán.Thêm vào đó, không chỉ tập chung vào việc tiêu diệt kẻ thù, gamer còn phải đi tìm kiếm máu, đạn dược, giáp trong quá trình chơi game. Lối chơi này đem đến cho người chơi những sự lựa chọn thật đa dạng. Điều này làm cho Suicide Squad: Special Ops được đánh giá cao hơn so với các game FPS mobile cùng thể loại.

3, Đồ họa

Suicide Squad
Được đánh giá khá cao về đồ họa. Suicide Squad: Special Ops mang đến một đồ họa bóng bẩy với những màu sắc rực rỡ. Hình ảnh 3D sắc nét, điều khiến cho tựa game Special Ops dù là game mobile nhưng người chơi luôn cảm nhận được sự chân thật đến hoàn hảo, điều mà nhiều tựa game PC khác không hề làm được.
4, Độ khóSuicide Squad
Với độ khó tăng dần theo các cửa, Suicide Squad: Special Ops đem lại sự cuốn hút đến kì lạ cho người chơi. Các gamer sẽ hiểu được cách chơi qua những thử thách cơ bản ban đầu rồi sẽ phải đương đầu với hàng loạt những thử thách vô cùng khó khẳn, đòi hỏi kĩ thuật và chiến lược hợp lí mới có thể dành chiến thắng.

5, Một số hạn chế của game
– Chưa thể hiện được một cốt truyện sâu sắc
– Hệ thống nâng cấp vũ khí, nhân vật
– Chưa có chế độ chơi online

Tuy có một số hạn chế nhỏ, nhưng điều này không thể phủ định sự thành công, lôi cuốn của Suicide Squad: Special Ops với game thủ toàn cầu. Nếu bạn muốn tự bản thân kiểm chứng và có một trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game độc đáo này thì còn chờ gì nữa. Download và Chơi thôi!

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wb.goog.suicidesquad.so
IOS: https://itunes.apple.com/nz/app/suicide-squad-special-ops/id1123132173?mt=8

Đổi với game thủ sử dụng PC, người chới có thể tải tựa game này miễn phí tại trang chủ của Suicide Squad.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...