NULL

[Game tháng 10] Sự trở lại của Guitar Hero

2015 đúng là năm hoài cổ của thị trường game, sau khi hàng loạt game như Kingdom Hearts, Final Fantasy VII….trở lại sau một hồi lâu im hơn lặng tiếng, thì tựa game âm nhạc kinh điển này cũng thông báo mình sẽ reboot.

Đã 5 năm từ khi phiên bản Warriors of Rock phát hành, dòng game âm nhạc guitar này tưởng chừng cũng đang trên đà tuột dốc, nhường cho những đối thủ cạnh tranh khác như dòng game nhảy theo nhịp trên hệ Wii, nhưng không, phiên bản Guitar Hero Live là kết quả của một sự chuẩn bị kỹ lưỡng với ý định hồi sinh dòng game từng khiến game thủ khắp thế giới phát cuồng.

GuitarHeroLive3

Được nhận xét là một trong những game âm nhạc đáng chơi nhất năm nay, Guitar Hero Live thay da đổi thịt một cách ngoạn mục. Toàn bộ footage khán giả, phản ứng, sân khấu trong game đều là cảnh thật, được quay đẹp và lồng ghép tinh xảo. Khi người chơi lỗi nhịp, màn hình sẽ ngay lập tức chuyển qua phản ứng chê bai, dè bỉu từ khán giả. Star Power nay đổi thành Hero Power, vẫn sẽ có mặt trong game, giúp người chơi đạt được nhiều điểm hơn. Âm nhạc trong game nay sẽ được cập nhật hàng giờ qua một hệ thống riêng để người chơi không lo lắng về chuyện mua từng DLC một. Ý định này cũng hòng giúp mọi người có thể tự khám phá và tìm ra những thể loại âm nhạc mới mẻ được chia sẻ qua hệ thống.


7239_0269_GHTV_Video2.0

Một thông báo bất ngờ khác, đó là ngoài những nền cơ bản như PS3, PS4, XBox One, XBox 360, Wii U thì Guitar Hero Live cũng sẽ xuất hiện trên iOs. Theo đó, người chơi sẽ cắm bộ guitar điều khiển vào các thiết bị di động và bật app lên để chơi. Với sự ra mắt của Apple TV đang đến gần, điều này cũng không viển vông lắm.

Game dự kiến phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 20/10/2015.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...