Sự kiện ra mắt phim Warcraft – Thỏa lòng dân mê game.

Nhằm quảng bá cho bộ phim Warcraft đang được công chiếu, CGV Cinema đã tổ chức sự kiện: “Sống dậy một huyền thoại” tại VIVO City Quận 7.

Chương trình ra mắt phim Warcraft đã diễn ra vào khoảng 7 giờ tối cuối tuần tại sảnh lớn của một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất và lượng khách tham quan rất đông. Đặc biệt là một lượng lớn game thủ hâm mộ dòng game Warcraft và đang rất trông đợi bộ phim này.

_M5A0034

_M5A0036

Tiết mục mở màn mặc dù có hơi lạc quẻ với chủ đề phim Warcraft với điệu nhảy ‘thổ dân’ trên nền nhạc phim Vua Sư Tử, nhưng có lẽ những khách ngoại đạo cũng không quan tâm lắm về điều này tỏ ra khá thích thú, chỉ trừ các ‘fan ruột’ thì có hơi ngỡ ngàng đôi chút.

_M5A0055

Phần tham gia trả lời câu hỏi để nhận quà từ nhà phát hành phim Legendary cũng đón nhận được sự tham gia rất nhiệt tình, đây là đã trở thành 1 cơ hội không thể bỏ qua cho ‘dân trong nghề’ trổ tài dành quà và cũng là dịp để họ ôn lại những kỉ niệm trong dòng game Warcraft của Blizzard.

_M5A0054

Và tất nhiên sự kiện chính của chương trình được rất nhiều người quan tâm hôm đó chính là buổi giao lưu thi đấu của các game thủ World of Warcraft đến từ guild Ngon Nhào Zô.

_M5A0065

Các khách tham quan sự kiện ra mắt phim Warcraft đã được thưởng thức 1 buổi trình diễn PvP hoành tráng giữa 2 phe Horde và Alliance trong các chiến trường của World of Warcraft.

_M5A0093

Phần cuối cùng là trận đấu 5v5 giữa đội, tuy đây chỉ là trận đấu mang tính chất biểu diễn nhưng vẫn không kém phần căng thẳng và kịch tích. Các game thủ đã rất tập trung và cống hiến hết mình để làm chiều lòng khán giả theo dõi. Sau màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục với trận đấu cướp cờ trong chiến trường Warsong Gulch. Đội 1 với quyết tâm dành được phần quà từ Legendary đã lội ngược dòng và dành chiến thắng sau khi bị dẫn trước trong suốt trận đấu.

_M5A0111

Đêm sự kiện ra mắt phim Warcraft tuy ngắn nhưng đủ để làm hài lòng các game thủ, một nơi để giao lưu và chia sẻ với mọi người về những trải nghiệm thú vị của dòng game rất được nhiều người biết đến này: Warcraft.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

_M5A0037

_M5A0039

_M5A0052

_M5A0043

_M5A0069

_M5A0104

_M5A0105

_M5A0106

_M5A0110

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Yen Yin

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận