Streamer nhá hàng phần chơi mạng Call of Duty: Cold War qua Twitch

Dự kiến sẽ nhá hàng chế độ chơi mạng qua một sự kiện vào 9-9-2020 sắp tới đây, tuy nhiên toàn bộ lối chơi đã bị một streamer vô tình hé lộ qua Twitch.

Call of Duty: Cold War là con át chủ bài mạnh nhất của Activision sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2020. Được phát triển bởi Raven, một chi nhánh con của Treyarch, Call of Duty: Cold War là bản làm lại hoành tráng của Call of Duty: Black Ops (2010), phiên bản đã từng làm mưa làm gió trong lòng game thủ cách đây 10 năm.

Streamer nhá hàng phần chơi mạng Call of Duty: Cold War qua Twitch

Theo kế hoạch nhà phát triển sẽ nhá hàng trailer phần chơi chiến dịch trước vào ngày 27-8-2020 sau đó đến 9-9-2020 toàn bộ phần chơi mạng mới chính thức lộ diện. Tuy nhiên một sự cố hy hữu đã xảy ra khi một streamer được mời test đã sơ ý hé lộ một phần chế độ chơi khi đang phát sóng trực tiếp trên Twitch, và mặc dù nhà phát triển đã cố gắng xóa toàn bộ nội dung trên Twitch nhưng một phần không nhỏ game thủ đã kịp tải về và bàn tán khá sôi nổi trên mạng xã hội reddit.

Full 6 minute gameplay of Cold war from blackopscoldwar

Khả năng cao đoạn clip này được hé lộ bởi một sai sót trong phân quyền riêng tư của nhân viên test game, nhưng dù sao game thủ cũng được một phen mãn nhãn và có cái nhìn cận cảnh hơn trước khi chế độ chơi mạng được giới thiệu chính thức. Qua video không khó để nhận ra Call of Duty: Cold War sẽ đẩy game thủ vào tình trạng giao tranh và liên tục di chuyển chiến thuật trong chế độ 6 vs 6 (VIP). Ngoài ra với bản đồ Miami trong giai đoạn thử nghiệm chế độ VIP này, game thủ sẽ dễ dàng kiểm soát lượng sát thương với thanh máu hiển thị khi bắn vào kẻ địch. Bên cạnh đó thay vì đạp cửa xông vào như Modern Warfare thì bản đồ Miami đã được loại bỏ toản bộ cửa để game thủ dễ dàng có góc thông thoáng hơn. Súng đạn và hành trang (loadout) trong Call of Duty: Cold War được phân bố giống với Modern Warfare nên game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen với game.

Góc nhìn Mọt Lang Thang: Về cơ bản việc lộ phần chơi mạng trước sự kiện vốn không ảnh hưởng quá nhiều đến Activision, tuy nhiên đây cũng là một kinh nghiệm quý giá mà nhà phát triển cần chú ý nếu không muốn đi theo vết xe đổ bị lộ nội dung cốt truyện như The Last of Us 2 của Naughty Dog.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ronin

Tác giả

Cô đơn, cô đơn nỗi đau. Cõi đời lạc lõng như vô tình. Sao quên đi những tháng năm. Êm đềm hạnh phúc trong tầm tay. Tha phương xa trông cố hương. Tiếng còi tàu xé tan cõi lòng. Xót xa khi mảnh đời về đâu đêm tối. Ta là Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận