Strange World – Phá vỡ quy chuẩn game di động bằng cơ chế điều khiển cử chỉ trực quan

Strange World ra mắt một siêu phẩm mang tên RTS Survival mắt miễn phí trên toàn cầu với hy vọng kéo gần khoảng cách giữa Game Mobile và PC

Vào vai một chàng trai của thế kỷ 21, sau những chấn động từ bên ngoài vũ trụ khiến người chơi bị cuốn theo một lỗ hổng không gian kỳ lạ, ngất đi và tỉnh dậy ở một khu vực hoang vắng, cùng thiết kế kỳ dị, bạn sẽ phải làm gì để sống sót.

Mới chỉ nghe đến cốt truyện của Strange World – RTS Survival, chắc chắn người chơi sẽ liên tưởng ngay đến các trò chơi sinh tổn thường thấy. Tuy nhiên, tựa game này không chỉ có các yếu tố sinh tồn mà sẽ còn có sự xuất hiện của chiến lược thời gian thực!

Một sự kết hợp độc đáo song không kém phần mạo hiểm, Stange World tràn đầy tham vọng mở ra một kỷ nguyên mới cho các trò chơi trên điện thoại di động. Ở Strange World Mobile, sự ảnh hưởng của cảnh quan xung quanh sẽ khiến cho người chơi bị rơi vào thế bị động, mọi thứ bao vây nhân vật đều chỉ giới hạn theo vùng di chuyển của bạn, nó tựa như một thế giới kỳ bí, ẩn chứa đầy rẫy những kẻ thù không tên, chỉ trực chờ để hạ gục người chơi.

Công nghệ xử lý ánh sáng của tựa game này cho cảm giác tương đối tốt, cùng với sự pha trộn màu sắc hợp lý tạo nên hiệu ứng như trong một bộ phim điện ảnh. Với góc nhìn thứ 3, cho phép bạn nhìn tổng quan mọi thứ trước mắt nhân vật để có những bước đi hợp lý. Thiết kế nhân vật tuy không quá đặc sắc song chúng được thiết kế theo dạng khá chân thực, đem lại cảm quan tốt cho người dùng.

Chiêu mộ đồng đội kiểu sinh tồn: Để sống sót trong một thế giới khốc liệt đến vậy, game Strange World đã thiết kế cho người chơi một tổ đội gồm 4 nhân vật, nắm giữ các điểm mạnh khác nhau, vừa đủ để bổ trợ lẫn nhau trong các trận chiến.

Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi cốt truyện, sống sót một mình qua ngày đầu tiên, sau đó khi được khám phá nhiều hơn và bắt gặp dấu hiệu sinh sống của loài người. Từ đó, hành trình tìm kiếm những người đồng đội của người chơi sẽ bắt đầu và dần thu được kết quả.

Không chỉ đơn thuần là tận dụng sức mạnh sẵn có của người đồng hành mà người chơi còn có thể thay đổi hay trang bị thêm cho các nhân vật này như những vị tướng thực thụ. “Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”, vì vậy muốn chinh phục và phá đảo được tựa game này, bạn chắc chắn cần những người đồng hành uy tín.

Cơ chế điều khiển cử chỉ trực quan: Cùng là game chiến lược thời gian thực nhưng Strange World sẽ mang đến cho bạn một cơ chế điều khiển hệt như game PC. Các phím chức năng cần có của tựa game sinh tồn, cộng với sự phân chia rõ ràng các nhân vật trong đội để người chơi lựa chọn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ bậc nhất thị trường game mobile.

Không chỉ dừng lại ở việc di chuyển và chiến đấu, trò chơi còn mang đến các tính năng như: nhặt gỗ, xây nhà, nhóm lửa…tựu chung thành bảng 9 kỹ năng được xếp gọn gàng phía bên phải của màn hình trò chơi. Chính điều này khiến cho người chơi có được cảm giác trải nghiệm sinh tồn cực kỳ chân thực.

Tính đến thời điểm hiện nay, hiếm có trò chơi di động nào làm được điều tương tự như Strange World. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thao tác nhanh bằng cách chạm vào các vật muốn thực hiện, đơn cử như một con thú, nhân vật sẽ được hiểu tự động là bạn muốn họ thịt chúng lấy thức ăn.

Xuyên suốt quá trình khám phá thế giới trong Strange World, người chơi sẽ phải trải qua nhiều trận chiến khác nhau đòi hỏi tài mưu lược trong việc lựa chọn bạn đồng hành. Có thể thấy trò chơi mang đến không gian 3D ngập tràn màu sắc cùng lối chơi mới lạ, chắc chắn sẽ thuyết phục được người chơi khó tính nhất. Vậy nên nếu bạn là người chơi hệ chiến lược sinh tồn, muốn có một trải nghiệm độc đáo thì không nên bỏ lỡ tựa game này.

Tải game RTS Survival cho      Android         –         APK          –           IOS

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05