Steam miễn phí Homefront: The Revolution và H1Z1 vào cuối tuần này

Cuối tuần này Steam cho người chơi được trải nghiệm tới 2 game miễn phí là Homefront: The Revolution và H1Z1, cũng như giảm tới 75% giá của chúng.

Chúng ta đang ở những ngày giữa tháng 12, khi mà các game hay mới ra càng lúc càng ít và gần như chẳng còn gì để chơi cả. Vậy nếu như các bạn còn đang không biết mình nên làm gì vào cuối tuần này, thì Steam đã có câu trả lời ngay khi vừa miễn phí 2 game online đỉnh của họ. Từ đây tới hết chủ nhật, game thủ có thể trải nghiệm miễn phí Homefront: The Revolution và H1Z1.

Mirror, thức đêm và "xếp hình" cùng mỹ nữ tinh linh
Game 18+: Mirror, thức đêm và "xếp hình" cùng mỹ nữ tinh linh
Trong Mirror, có đầy đủ các tinh linh từ Đông Tây kim cổ cho đến Á Âu hiện đại và nhiệm vụ tối thượng của người chơi là xếp hình cùng các nàng.

Homefront: The Revolution là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh giả tưởng khi nước Mỹ bị một lực lượng bên ngoài chiếm đóng, nơi người chơi đóng vai là những người lính của quân đội nổi dậy đang tiến hành một cuộc kháng chiến du kích trường kỳ. Cốt lõi của Homefront: The Revolution xoay quanh một thế giới mở rộng lớn, nơi những hành động và lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng tới tiến trình trong game.

Mặc dù được đánh giá khá cao lúc vừa xuất hiện vào năm 2016, nhưng theo thời gian thì Homefront: The Revolution dần dần bị hạ điểm, chủ yếu vì các lỗi lặt vặt về cơ chế vật lý xuyên suốt game mà nhà phát hành chưa thể sửa chữa hết. Tuy vậy đây vẫn là một game hay và đáng để thử qua, nhất là khi nó đang miễn phí.

Về phần H1Z1 thì nổi tiếng hơn Homefront: The Revolution rất nhiều, vì đây là game online theo đề tài đấu trường. Là một game được phát triển rất lâu và tới giờ vẫn đang trong giai đoạn Early Access, có thể coi H1Z1 là phiên bản khác của PlayerUnknown’s Battlegrounds khi các thành viên của PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng từng góp phần phát triển H1Z1.

H1Z1 đi theo hướng sinh tồn dạng đấu trường giống như các game Battle Royale hiện tại, nhưng khác với PlayerUnknown’s Battlegrounds là nó thiên nhiều về mảng thế giới mở hơn, khi cho game thủ tạo ra khá nhiều đồ chơi trong trận đấu. H1Z1 cho phép người chơi solo hoặc lập một tổ đội 5 thành viên để trở thành những người sống sót cuối cùng, cấu hình của H1Z1 nhẹ và được tối ưu tốt hơn PlayerUnknown’s Battlegrounds, nên khá phù hợp với số đông.

Hiện tại 2 game này sẽ được mở cửa miễn phí đến hết chủ nhật tuần này (17/12), và nếu bạn thích thú thì chúng cũng đang giảm giá tới 75% trên Steam.

Link steam: http://store.steampowered.com/app/223100/Homefront_The_Revolution/

Link steam: http://store.steampowered.com/app/433850/H1Z1/

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 5 Lượt)
    Loading...