Star Wars: Trials of Tatooine sẽ phát hành miễn phí cho HTC VIVE

Tin vui dành cho người hâm mộ của bộ phim Star Wars chính là phiên bản miễn phí của Star Wars: Trials of Tatooine sẽ phát hành miễn phí tại cửa hàng Steam Store vào ngày mai tức 18 tháng 7. Tựa game này sẽ yêu cầu người chơi sử dụng kính thực tế ảo VR HTC VIVE cùng tay điều khiển VIVE để sử dụng kiếm ánh sáng. Người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật Padawan, người duy nhất có thể trợ giúp Luke SkyWalker kêu gọi thành viên và xây dựng lại nhóm Jedi Order. Góp mặt trong game còn có người máy cực dễ thương R2-D2, Stromtrooper và các chiến cơ Tie Fighters nổi tiếng trong bộ phim dài tập Star Wars

3095817-star-wars-trials-of-tatooine-virtual-reality-htc-vive-vr-lightsaber

 

“Được phát triển dưới sự hướng dẫn của Rob Bredow, trưởng phòng công nghệ của Lucasfilm, phụ viết kịch bản cũng bởi Bredow và người luôn có thể làm bùng nổ tựa game Star Wars Pablo Hidalgo, Trials on Tatooine sẽ cho phép người chơi thực sự bước vào vũ trụ Star Wars lần đầu tiên. Bây giờ những người chơi sở hữu Vive có thể nhặt thanh kiếm ánh sáng và giúp phòng thủ tại một ngân hà xa, xa thật là xa.”

Trailer của Star Wars: Trials on Tatooine


Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù và phòng thủ tại xa mạc Tatooine chiến đấu với kẻ thù. Star Wars: Trials of Tatooine sẽ có cốt truyện ngắn nhưng sẽ cực chất với đồ họa chân thực không thua kém gì Star Wars: Battlefront và còn hỗ trợ kính thực tế ảo VR HTC VIVE. Đối với Star Wars: Battlefront, Sony cũng đã rục rịch hợp tác với EA để tựa game này phù hợp với kính thực tế ảo VR của Playstation. Giá của một thiết bị VR dành cho Play Station 4 khoảng  400$, khá rẻ so với HTC VIVE có giá 800$.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...