SSR nào là nên giữ trước khi Âm Dương Sư Việt mở cửa?

Đây là một vài Thức Thần SSR mà bạn nên sở hữu trước khi Âm Dương Sư bản tiếng Việt chính thức ra mắt sắp tới đây.

Mấy ngày gần đây, tựa game mobile Âm Dương Sư đang rục rịch mở cửa đăng ký sớm cho những game thủ đang chờ mong được trải nghiệm phiên bản Việt hóa này. Trong đợt sự kiện này game thủ còn có thể tham gia vẽ bùa nhằm tranh thủ tìm kiếm một Thức Thần thật ngon lành để đồng hành trên con đường chinh phục game của mình. Thế nhưng, Thức Thần thì nhiều vô số kể từ hiếm bình thường (R) tới mức siêu siêu hiếm (SSR) với tỷ lệ xuất hiện chỉ 0,12%.

Âm Dương Sư
Âm Dương Sư mở cửa bản tiếng Anh, cho đăng ký trước bản tiếng Việt
Chỉ trong vòng vài ngày, game mobile Âm Dương Sư đã có 2 động thái lớn là mở phiên bản tiếng Anh và mở đăng ký cho bản tiếng Việt của Garena.

Vấn đề nằm ở chỗ việc vẽ ra và quyết định giữ hay không giữ một Thức Thần thật sự là một bài toán khó, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm chơi qua tựa game này trước đây. Đó chính là lý do mà bài viết nay ra đời. Hãy điểm qua một vài Thức Thần SSR mà cực kỳ phù hợp với người mới chơi.

Ootengu – Đại Thiên Cẩu (Sát thương chính/Hỗ trợ khống chế)

Vị trí đầu tiên trong danh sách này phải thuộc về anh chàng đẹp trai khí chất ngời ngời này rồi. Mang trong mình bộ skill tăng cường sát thương lẫn bạo kích, lại còn nội tại kháng khống chế cùng sát thương diện rộng. Không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua một SSR chất lượng như thế này. Với sát thương AoE được đánh giá to và đều nhất game đến từ Vũ Nhận Bạo Phong, cùng nội tại Cương Thiết Chi Vũ vừa tăng 5% sát thương và bạo kích vừa tạo một lớp Phong Bạo Chi Vũ chống hết tất cả hiệu ứng bất lợi như ngủ, choáng, câm lặng,… Một Thức Thần cực kỳ phù hợp cho người mới chơi để vượt phó bản như đi Rắn dễ dàng và nhanh hơn nhiều. Dù bá đạo vậy nhưng anh chàng này vẫn chưa bao giờ hết “hot” ở các phiên bản tại các nước khác, nên đây chắc chắn là một trong những Thức Thần phải có trong game của mỗi người.

Âm Dương Sư

Đại Thiên Cẩu

Ibaraki Doji – Tỳ Mộc Đồng Tử (sát thương chính).

Nhìn sự ngầu của anh ấy là biết sức mạnh anh ấy cũng bá đạo không kém gì Đại Thiên Cẩu cả. Sát thương đơn mục tiêu to nhất game, cùng nội tại “hỗ trợ” gây thêm sát thương AoE nếu tiêu diệt một kẻ địch. Còn gì hữu dụng hơn một Thức Thần như vậy chứ. Đặc biệt nhất là sát thương lan gây ra được tính bằng lượng máu của mục tiêu so với sát thương mà Tỳ Mộc Đồng Tử gây ra được. Nghĩa là chênh lệch càng lớn thì sát thương gây ra càng mạnh, nên vô trận cứ nhè đầu con nào “máu giấy” nhất team địch mà quất thôi. Tỳ Mộc hoàn toàn có thể quét sạch một team chỉ với 1 đòn duy nhất. Tiếc rằng sau này Âm Dương Sư xuất hiện thêm các Thức Thần có khả năng chống chịu và giáp lan nên Tỳ Mộc cũng dần mất đi chỗ đứng của mình. Tuy vậy, việc sở hữu Thức Thần này trong đội hình thì cũng chả có gì để phàn nàn cả.

 

Âm Dương Sư

Tỳ Mộc Đồng Tử

Tamamo no Mae – Ngọc Tảo Tiền (sát thương chính)

Bạn cần một SSR tốt? Bạn muốn một thức thần SSR có thể gây sát thương đa dạng? Ngọc Tảo Tiền chính là loại SSR như vậy. Một sát thương đơn mạnh, một sát thương AoE khủng khiếp, lại còn “bonus” thêm phần tự động kích hoạt một trong hai skill còn lại nếu skill trước đã giết được địch. Người mới chơi còn có thể trông đợi gì hơn nữa? Đó chưa tính đến khả năng không chế từ skill còn lại. Tuyệt hơn là bạn xài hai nhưng chỉ tốn một thôi, tức là số Hỏa hồn dùng để sử dụng của skill sau sẽ hoàn toàn miễn phí nếu được kích hoạt theo cách này. Thức Thần này đi phó bản hay đi Rắn đều cực nhanh và gọn, không cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ chiến thuật sâu xa nếu có bà này trong đội. Cái gì cũng có, cái gì cũng hay mỗi tội hơi tốn nhiều Hỏa hồn, Ngọc Tảo Tiền sẽ là một lựa chọn khá đáng giá đấy nhé.

Âm Dương Sư

Ngọc Tảo Tiền

Kaguya Hime – Huy Dạ Cơ (hỗ trợ)

Trong Âm Dương Sư, việc quan trọng nhất là phải biết kiểm soát lượng Hỏa Hồn trong một trận. Không thể đến lúc cần xài mà lại không có, dẫn đến thua tức tưởi được. Nhưng nếu có Huy Dạ Cơ thì mọi chuyện sẽ khác. Khả năng chống chịu cao, tăng kháng của bản thân lẫn đồng đội làm cho Huy Dạ Cơ rất khó chết, đã thế còn sở hữu khả năng cung cấp Hỏa hồn không giới hạn. Tất cả điều đó làm Thức Thần này trở thành hỗ trợ được lựa chọn nhiều nhất không chỉ dành cho người mới, mà còn có mặt ở khắp mọi nơi. Huy Dạ Cơ hot tới mức, một người chơi lâu năm đã phát biểu : “Kéo newbie cỡ nào cũng được, miễn người đó có Huy Dạ Cơ là được.”. Đã thế, tạo hình lại đậm chất loli dễ thương xinh xắn cực kỳ hợp nhãn người chơi. Nếu bạn mới chơi và vẽ ra được Huy Dạ Cơ, Mọt Game thật lòng khuyên bạn là đừng có điên mà đi đổi con khác.

Âm Dương Sư

Huy Dạ Cơ

IchiMoku Ren – Nhất Mục Liên (hỗ trợ chống chịu)

Vị trí cuối cùng phải dành cho một vị trí mang tính “trâu bò” một chút. Tuy Liên không có nhiều kháng hiệu ứng, nhưng khả năng tạo giáp cho đơn mục tiêu và toàn team của Thức Thần này vẫn là số một. Sở hữu lượng máu nhiều thứ nhì trong Âm Dương Sư nên không quá khó hiểu khi lượng giáp tạo ra sẽ dựa trên phần trăm lượng máu mà Nhất Mục Liên sở hữu. Hơn thế nữa với sát thương AoE gây ra khi khiên bị vỡ cũng không hề yếu, cộng với khả năng giảm sát thương địch gây ra từ đòn đánh thường. Lại còn đẹp trai khí phách cùng lời thoại nghe xong là muốn “xĩu”, ai mà lại cưỡng nổi trước một Thức Thần tuyệt vời như thế.

Âm Dương Sư

Nhất Mục Liên

Đây chỉ là năm trong số rất nhiều các Thức Thần khác đang hiện diện trong tựa game mobile Âm Dương Sư này. Mong rằng qua bài viết này, các bạn game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn, cũng như có thể tìm ra một thức thần phù hợp với mình nhất. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, Âm Dương Sư của Garena sẽ ra mắt. Sẽ rất nhiều mong chờ, rất nhiều háo hức nên hãy theo dõi Mọt Game để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé.

Tải NoxPlayer để chơi Âm Dương Sư trên PC tại đây: https://goo.gl/agjNq8

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận