NULL

Square Enix giới thiệu Trailer E3 2016 cho I Am Setsuna

I am Setsuna là một tựa game mang phong cách RPG của Square Enix, với đồ họa độc đáo và đẹp mắt, nhạc nền được chăm chút và mài dũa cùng một cốt truyện hứa hẹn từ Square Enix, tựa game này dễ dàng nằm gọn trong danh sách yêu thích wishlist của game thủ. Cũng hôm nay, ngày 25 tháng 5 năm 2016, Square Enix đã đăng tải Trailer E3 2016 cho tựa game này, đồng thời cho phép người chơi đặt trước tựa game này trên Steam.

I Am Setsuna kể về câu chuyện của một cô gái tên là Setsuna cùng chuyến hành trình bảo vệ mảnh đất của mình, và để làm được điều đó sẽ cần những sự hy sinh. Với cách chơi RPG truyền thống, I Am Setsuna gây ấn tượng cho người chơi với đồ họa độc đáo và bắt mắt. Cũng trong Trailer này, các chiêu thức trong game cũng được phô diễn, cùng với các quái vật và nhân vật trong game. Người chơi sẽ trải qua các màn chơi trên các môi trường khác nhau như đất liền, trên biển và điều khiển nhiều phương tiện đi lại khác nhau như thuyền và máy bay.

iamsetsuna-art


Âm thanh của game được nhà soạn nhạc Tomoki Miyoshi sáng tác. Bản nhạc  “The Warmth Of Hope” của Tomoki Miyoshi cũng được tặng cho người chơi đặt mua trước I Am Setsuna trên cửa hàng Steam. Nhạc nền của game cũng ảnh hưởng không thua kém gì đồ họa của màn chơi, các bản nhạc nền du dương và đầy cảm xúc sẽ làm người chơi trải nghiệm tựa game này một cách toàn diện hơn.

I Am Setsuna sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm nay dành cho các hệ máy Pc và PS4 với giá 39.99$.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...