NULL

Square Enix giới thiệu Deus Ex Go

Theo bước hai tựa game dành cho điện thoại thông minh Hitman GO và Lana Croft GO, Square Enix vừa giới thiệu tựa game mới nhất dành của mình dựa trên bộ game cùng tên chính là Deus Ex GO. Đây cũng không hẳn là một điều bất ngờ vì trước đó, Square Enix cũng đã tiết lộ sản phẩm mới của họ sẽ đến từ Montreal team, nổi tiếng với dòng game GO dành cho điện thoại.

Các tựa game GO đều gây ấn tượng cho mình bởi đồ họa tuy đơn giản nhưng hiện đại, lối chơi cũng được đơn giản hóa và tính gây nghiện cũng rất cao. Sau Deus Ex, Square Enix Montreal sẽ tiếp tục giới thiệu các tựa game mới trong dòng game GO với những nhân vật nổi tiếng của hãng game này. Deus Ex GO sẽ được phát hành trong mùa hè này dành cho các thiết bị di động thông minh như điện thoại, tablet Android hoặc IOS. Lana Croft GO và Hitman GO đã mang lại lợi nhuận không nhỏ cho Square Enix, điều này khiến cho hãng này muốn thúc đẩy các sản phẩm ở thị trường điện thoại di động bên cạnh các tựa game Final Fantasy.


lara_croft_go

Cùng với đó, chế độ  Breach mode dành cho Deus Ex: Mankind Divided cũng đã được giới thiệu hỗ trợ thiết bị thực tế ảo VR đóng vai một Hacker tấn công các thông tin tối mật từ các tập đoàn lớn và kiếm lợi nhuận từ đó. Deus Ex: Mankind Divided sẽ chính thức chào bán vào ngày 23 tháng 8 năm 2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...