Square Enix công bố tựa game Cosmos Rings dành riêng cho Apple Watch

Hôm nay, Square Enix đã công bố tựa game Cosmos Rings trên trang chủ trang chủ của mình chỉ dành cho Apple Watch. Cosmos Rings sẽ là tựa game RPG đầu tiên dành cho Apple Watch, hơn nữa tựa game này sẽ tận dụng các ưu điểm ủa Apple Watch để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Untitled

Cosmos Rings sử dụng công nghệ “Time Upsteam System” chỉ có thể sử dụng với nút vặn đồng hồ điện tử trên Apple Watch. Game sẽ gửi cho người chơi nhiều tin nhắn về số bước đi của người chơi mỗi ngày để làm phong phú hơn lối chơi của Cosmos Rings mà Square Enix đã phát biểu rằng chỉ có Apple Watch mới có thể phát huy được hết sức mạnh của game. Đồ họa của Cosmos Rings được pha trộn giữa phong cách 2D và Dot-art khiến đồ họa tuy đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt.


Nhà sản xuất Cosmos Rings chính là Takehiro Ando, là người đã làm việc ở bộ game Chaos Rings cùng với Shun Kanbe. Góp mặt trong Cosmos Rings còn có Yusuke Naora, chỉ đạo nghê thuật cho các tựa game Final Fantasy VII, VIII, X, XV khiến chất lượng của tựa game này được người chơi mong chờ cho đến ngày ra mắt. Cosmos Ring sẽ được ra mắt ngay trong mùa hè năm nay, dự kiến khoảng từ 1 đến 2 tuần nữa cho đến ngày phát hành. Cosmos Rings sẽ chạy trên nền tảng Apple Watch, rất nhiều người chơi Việt sẽ không có cơ hội trải nghiệm tựa game này. Và vấn đề tiêu hao năng lượng ảnh hưởng đến thời gian hoạt động vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ cho đến khi game được ra mắt.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...