Splyce đối mặt với việc chia tay các trụ cột sau kì Chung kết Thế Giới 2019!

Splyce tan đàn xẻ nghé sau một kì CKTG được coi thành công khi các tuyển thủ có người thì giải nghệ, người khác thì đi theo tiếng gọi của team mới.

Sau một kỳ Chung kết Thế Giới 2019 được đánh giá là thành công, người chơi đường trên của Splyce là Tamás “Vizicsacsi” Kiss đã quyết định thông báo giải nghệ vào ngày 15/11 vừa qua. Tuyển thủ người Hungary bắt đầu sự nghiệp trong màu áo đội tuyển Animate eSports vào đầu năm 2013, sau đó anh trải qua nhiều đội tuyển như Eternity Gaming, Unicorns Of Love, FC Schalke 04 và Splyce chính là đội tuyển cuối cùng trước khi nghỉ thi đấu của anh. Vizicsacsi được đánh giá là một trong những người chơi có tính ổn định rất cao trong suốt sự nghiệp của mình, luôn biết cách chơi ít nhất là tròn vai trong mọi trận đấu. Sau nhiều năm không đạt được thành công đáng kể gì trong sự nghiệp thì vào năm nay, Vizicsacsi đã cùng Splyce tới được với Chung kết Thế Giới 2019, bắt đầu giải đấu ở vòng Khởi động. Họ đã có được những bước tiến ấn tượng khi lọt vào tới vòng Tứ Kết, trước khi bị dừng bước trước một SKT T1 vượt trội hơn về đẳng cấp, nhưng chắc chắn Vizicsacsi và đồng đội đã có thể tự hào với những thành tích mà Splyce đã làm được. Vizicsacsi đã có thể chia tay sự nghiệp mà không cần phải tiếc nuối bất kì điều gì.

SPY

Cả Norskeren và Vizicsacsi sẽ không chơi cho Splyce ở mùa giải 2020

Trong một diễn biến khác thì theo như ESPN, đội tuyển Excel Esports đang sắp hoàn tất việc chiêu mộ người chơi hỗ trợ của Splyce là Tore “Norskeren” Hoel Eilertsen, sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 18/11 này. Đây là một trong những động thái của ban lãnh đạo Excel Esports để có thể tham gia vào cuộc chiến danh hiệu ở LEC mùa Xuân 2020, sau khi họ có được HLV trưởng Joey “YoungBuck” Steltenpool, người vừa chia tay Fnatic. Bên cạnh Norskeren, cả người đi rừng Andrei “Xerxe” Dragomir’s và xạ thủ Kasper “Kobbe” Kobberup đều sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 18/11 này, trong khi đường giữa Marek “Humanoid” Brázda vẫn còn thời hạn hợp đồng đến cuối năm 2020.

SPY

YoungBuck là HLV trưởng mới của Excel Esports

Excel Esports là một đội tuyển mới ở LEC 2019, rất thiếu kinh nghiệm thi đấu nên có thành tích lần lượt là Hạng 9 và Hạng 10 ở hai mùa Xuân và Hè 2019. Trong đội hình của Excel Esports có hai cái tên sắp hết hạn hợp đồng vào thứ 2 tuần này, đó là đường giữa người Hàn Son “MickeyGod” Young-min và xạ thủ Petter “Hjarnan” Freyschuss. Họ vẫn cần thay đổi nhiều nếu muốn có thành tích tốt hơn ở mùa giải 2020 tới đây.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận