Spiral Warrior – Game nhập vai phong cách anime với lối chơi con quay mới lạ

Được phát triển bởi đội ngũ ban đầu của Light x Shadow, thế giới Spiral Warrior rộng lớn nay được bo tròn trong từng lôi đài cực kỳ độc đáo.

Nếu bạn chưa biết, Spiral Warrior là một game nhập vai chiến đấu theo chủ đề anime chủ yếu tập trung vào việc tùy chỉnh và kết hợp nhiều yếu tố để giành chiến thắng trong một trận đấu. Trong game gần như tái hiện hoàn chỉnh các nhân vật anime của Light x Shadow, mỗi nhân vật đại diện cho một con quay được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như mũ chiến đấu, vòng cân và trình điều khiển,…

Lấy cảm hứng từ đồ chơi thời thơ ấu cổ điển, hồi tưởng lại trải nghiệm của thời thơ ấu với con quay trên các trận chiến đỉnh cao ở điện thoại di động. Qua đó game mang đến tên gọi mới cho con quay đó chính là Top, người điều khiển chúng được gọi Master, nhiệm vụ của người chơi trong game là sử dụng Top cùng nhiều kỹ năng khác nhau để giành chiến thắng trong trận đấu với các Top khác.

Trò chơi đem đến những trải nghiệm trực quan về chu trình di chuyển theo các nguyên tắc vật lý của con quay trong vòng tròn. Cùng với một số tính năng đột phá làm thay đổi hướng đi và cách thức tấn công khiến cho mỗi trận chiến trong game không còn là trò chơi may rủi. Thay vào đó, kỹ năng điều khiển và lựa chọn Top của người chơi được đề cao hơn hết.

Một điều mà nhà sản xuất đã thể hiện khá tốt trong tựa game này chính là việc chi tiết hóa từng khía cạnh của Top. Thoạt nhìn trông chúng chỉ là những khối hình tròn vô vị nhưng Spiral Warrior Mobile đã cụ thể từng góc cạnh cụ thể bằng việc thêm trang bị tạo nên độ lồi lõm nhất định, từ đó thay đổi chu trình của Top theo hướng bạn khó có thể ngờ được. Lúc này trong game, người chơi phải thử các cách kết hợp khác nhau với con quay của họ và thử nghiệm các chiến thuật mới.

Các trận chiến nhịp độ nhanh: Trò chơi sở hữu giao diện điều khiển thông qua những phím ảo cùng joystick ảo trên màn hình. Với cơ chế tự động di chuyển theo hướng ban đầu, cùng lập trình sức bật theo các quy tắc vật lý. Lúc này sự va chạm trong game được diễn ra hoàn toàn ngẫu nhiên. Và người chơi có thể sử dụng những kỹ năng định hướng một cách linh hoạt thông qua thao tác chạm giữ, kéo thả và dự đoán phương hướng va chạm.

Mỗi trận chiến diễn ra đều với nhịp độ tương đối nhanh và chỉ kéo dài trong vòng 30 giây. Bạn được phép sử dụng tối đa ba Top trong một trận đấu.  Cơ chế giành chiến thắng của trò chơi sẽ là sau khi di chuyển trong vòng tròn hẹp, tạo nên các va chạm hình thành các điểm là điểm đầu và điểm kết thúc. Sau 30 giây nếu Top của bạn vẫn bảo toàn được sự quay tròn của một điểm thì người chơi sẽ giành chiến thắng.

Nhân vật đậm chất anime: Trong game, mỗi Top đều có cho mình một nhân vật đại diện, biểu tượng bằng hình dạng các chiến binh như Beelzebub, Valkyrie và Behemoth. Mỗi nhân vật này đều có chỉ số, khả năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chỉ khi bước vào chiến đấu thì chúng sẽ biến thành hình dạng Top để người chơi sử dụng.

Bạn thu thập chúng thông qua vòng tròn ma thuật hiệu triệu hoặc nhận được sau mỗi trận đấu. Có thể nói, trong mỗi nhân vật đều mang một kỹ năng ẩn mà nhiệm vụ của bạn là giải phóng chúng và tạo nên những kỹ năng hoành tráng như: Speed ​​Impact, MULTI Combo, Chaotic Move…Ở mỗi biến thể, game Spiral Warrior sẽ cho bạn thấy hoạt ảnh biến hình cực kỳ hay ho, đậm chất anime, kết hợp cùng hệ thống tiếng lồng ghép cho từng nhân vật, chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bên cạnh những điểm đặc sắc kể trên, bạn còn có thể tham gia vào giải vô địch thế giới bằng cách cạnh tranh với nhiều người chơi trên toàn cầu. Đây chính là môi trường để mài rũ kỹ năng và thăng hạng tốt nhất trong game. Spiral Warrior còn cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện đua hạng đặc biệt để kích thích tinh thần chiến đấu của game thủ. 

Tải game Spiral Warrior cho    Android        –        APK        –          IOS

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05