NULL

Soul Worker bước vào close beta

Thai nghén từ khi Lion Games vừa được thành lập, liệu game hành động trực tuyến này có tạo nên đột phá?

Sau khi được giới thiệu vào năm 2011, Soul Worker tưởng chừng đã bị bỏ ngỏ. Bất ngờ vào cuối năm 2014, dự án này lại quay trở về với những đoạn demo xuất sắc, cho thấy những đoạn gameplay xứng tầm với một siêu phẩm game hành động.

Hệ thống chiến đấu của game đã bỏ đi hoàn toàn khái niệm click chuột, thay vào đó là sự trở về của những yếu tố gameplay quen thuộc hơn là các tổ hợp phím (combo), cho phép người chơi sử dụng nhiều chiêu thức phong phú trong chiến đấu, bao gồm cả những đòn đánh trên không (aerial combo). Đây là lý do Soul Worker được dán mác một game hành động chiến thuật.

Tuy được phát triển bởi một studio Hàn Quốc, game được thiết kế cho đối tượng người chơi là thanh thiếu niên Nhật. Có thể thấy điều đó qua những nhân vật nữ sinh và nam sinh tay cầm súng/kiếm mang nét đặc trưng của anime/manga và môi trường đậm phong cách Nhật Bản. Một khía cạnh hấp dẫn khác là hệ thống phòng ốc riêng mà người chơi có thể tự do thay đổi nội thất. Nhóm phát triển cũng tuyên bố rằng sẽ có hệ thống phòng tắm, và sẽ cập nhật thêm ứng dụng cho hệ thống phòng của người chơi.

Hiện tại, ngoài ba nhân vật cơ bản, nhà sản xuất đã giới thiệu thêm Howling Guitar – một cô gái cầm cây  guitar điện với sức mạnh phép thuật bóng tối.

Close beta của game sẽ bắt đầu từ 20/8 đến 23/8 với 15,000 chỗ đăng ký duy nhất tại các server ở Nhật Bản.

Source: MMOC.

 


 

 

soulworker-6

soulworker-7

Soul-Worker-HammerStol

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...