LMHT: Soraka Vệ Binh Tinh Tú đã trở lại, nhưng lần này đặc biệt hơn khi cô sở hữu phiên bản Hàng Hiệu

Ngoài Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu, phiên bản 10.24 còn giới thiệu thêm 9 trang phục khác thuộc chủ đề Vũ Trụ cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

Đến hẹn lại lên, sau khi phiên bản 10.23 (đồng thời cũng là phiên bản giới thiệu giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021) đã sẵn sàng thì đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại cũng tung phiên bản tiếp theo lên máy chủ thử nghiệm PBE. Và tại phiên bản 10.24, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt trang phục mới thuộc chủ đề Vũ Trụ cũng như giới thiệu phiên bản Hàng Hiệu của trang phục cũ.

Theo đó, nhóm trang phục Vũ Trụ có tổng cộng 9 nhân vật mới bao gồm Anivia, Illaoi, Nami, Varus, Lissandra, Skarner, Vladimir, Hecarim, Nidalee. Trong khi 8 vị tướng sẽ sở hữu trang phục Vũ Trụ, Lissandra là người duy nhất sở hữu trang phục Hắc Vũ Trụ. Cuối cùng, Soraka Vệ Binh Tinh Tú sau thời gian dài ra mắt giờ đây đã nhận được phiên bản Hàng Hiệu.

Trước đó, nhóm trang phục Vũ Trụ đã sở hữu tổng cộng 10 nhân vật. Với sự bổ sung của 9 thành viên mới, dòng trang phục này sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho những ai yêu thích chủ đề này. Ngoài ra Skarner, vị tướng từ quá lâu chưa có trang phục mới cũng được ưu ái có mặt trong nhóm trang phục Vũ Trụ. Có thể nói rằng chú Bọ Cạp Kim Cương này đã bị Riot ruồng bỏ khá lâu khi hắn ta chưa có trang phục mới kể từ Skarner Sa Mạc ra mắt vào tháng 4.2015.

Cũng tương tự như những người tiền nhiệm, các trang phục Vũ Trụ đều có thiết kế màu tím, xanh da trời pha lẫn chút màu đen. Ngoài ra những trang phục Vũ Trụ này khi biến về đều vẽ những chòm sao đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra còn có một thông tin thú vị là những trang phục Vũ Trụ còn đại diện cho một chòm sao. Ví dụ như Anivia đại diện cho Cygnus (Thiên Nga), Illaoi đại diện cho chòm Aquarius (Bảo Bình), Nami đại diện cho Pisces (Song Ngư), Nidalee đại diện cho Leo (Sư Tử), Hecarim đại diện cho Sagittarius (Nhân Mã), Varus đại diện cho Orion (Lạp Hộ), Vladimir đại diện cho Eridanus (Ba Giang) và Skarner đại diện cho Scorpion (Bọ Cạp).

LMHT: Soraka Vệ Binh Tinh Tú đã trở lại, nhưng lần này đặc biệt hơn khi cô sở hữu phiên bản Hàng Hiệu

Cách đây không lâu, Riot Games đã hứa rằng Soraka sẽ có một trang phục Hàng Hiệu. Dù rằng Soraka Vệ Binh Tinh Tú từ tháng 9.2017, thế nhưng Riot Games đã chia sẻ rằng thỉnh thoảng họ sẽ giới thiệu lại phiên bản Hàng Hiệu của những trang phục đã ra mắt trước đó. Chính vì vậy tại phiên bản 10.24, Soraka Vệ Binh Tinh Tú đã sở hữu phiên bản Hàng Hiệu. Ngoài ra động thái này cũng sẽ ngụ ý rằng những người yêu thích trang phục cũ có thể mong đợi một phiên bản Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong tương lai.

Theo dự kiến, 10 trang phục mới này sẽ chính thức có trên LMHT tại phiên bản 10.24, ra mắt vào ngày 25.11.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận