Sony phủ nhận tin đồn số lượng máy PS5 bị cắt giảm vì thiếu chip

Mặc dù rất chắc chắn trong việc nhấn mạnh là mình vẫn đang sản xuất đủ số lượng máy PS5, nhưng cái quan trọng nhất là giá tiền thì chưa thấy công bố.

Gần đây cộng đồng game đang lo lắng vì một tin đồn về số lượng máy PS5 sẽ bị thiếu hụt vào ngày ra mắt, khi dự kiến của Sony là sẽ có 15 triệu máy PS5 cho tới tháng 3/2021 tức kết thúc năm tài khóa, nhưng vì một số lý do do các thiếu hụt chip bán dẫn nên số lượng máy sẽ bị sụt giảm tới 4 triệu và cộng đồng lo lắng mình sẽ không có được hệ console mới này khi nó ra mắt.

Nhưng vào ngày hôm qua Sony đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định rằng mình không có dự định cắt giảm số lượng PS5 bán ra, từ đầu kế hoạch tới giờ số lượng PS5 dự định sản xuất vẫn không hề thay đổi, bất chấp đại dịch hay các vấn đề khác.

PS5: Ngoại hình, giá cả, sức mạnh và phụ kiện

Đây có thể coi là một tin mừng hiếm hoi cho cộng đồng, vì tính tới tháng 7 số lượng các điểm bán lẻ đòi hỏi PS5 lớn hơn dự kiến của Sony, nên các tin đồn về việc sản xuất và thiếu hụt càng có cơ sở, nhất là trong tính trạng dịch bệnh toàn cầu như hiện tại.

Khi game bản quyền bỗng dưng thành… game lậu
Khi game bản quyền bỗng dưng thành… game lậu
Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi một ngày đẹp trời nhận ra rằng số game bản quyền chính chủ mình mua trên store bỗng trở thành game lậu bất hợp pháp?

Tuy vậy các báo cáo và phân tích từ Sony đã cho thấy số lượng PS5 được ra mắt trong 6 tháng đầu tiên sẽ còn nhiều hơn cả PS4 (mặc dù chỉ là con số nhỏ). Trong một diễn biến khác thì PS5 showcase sẽ diễn ra vào ngày 16/09 tới đây, nhưng hiện tại thì các lời đồn về giá tiền của hệ máy này đã đầy rẫy trên mạng, một số thông tin nói rằng giá của PS5 sẽ lần lượt là 594 USD cho hệ máy thông thường và 475 USD cho hệ digital-only (không có ổ đĩa).

PS5: Ngoại hình, giá cả, sức mạnh và phụ kiện

Giá tiền này được cho là cao hơn khá nhiều so với đối thủ Microsoft, khi cả Xbox Series X và Xbox Series S đều rẻ hơn tới 100 USD so với các tin đồn về PS5. Dù sao thì ít nhất chúng ta cũng có thể chắc chắn là sẽ không sợ thiếu hụt PS5 trong tương lai, còn giá chính thức thì vẫn phải đợi đã.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận