Sony gửi tặng miễn phí Playstation 5 cho một số game thủ toàn cầu!

Theo thông báo chính thức từ Sony, Playstation 5 sẽ được bán toàn cầu bắt đầu từ ngày 12/11 này. Tuy nhiên trước đó, đã có một số game thủ đặc biệt nhận được trước món quà thú vị này.

Sony từ lâu đã luôn trân trọng những người đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của dòng máy console Playstation của hãng. Thế nên, cộng đồng máy game console Playstation không lấy gì làm lạ, khi sự kiện ra mắt Playstation 5 vào ngày 12/11 năm nay cũng được Sony bí mật trao tặng một số phần quà đặc biệt cho những người góp công phát triển cộng đồng của Sony. Đó chính là một chiếc máy Playstation 5!

Sony gửi tặng miễn phí Playstation 5 cho một số game thủ toàn cầu!

Người may mắn đầu tiên có lẽ cần kể đến là Joey Chiu #Shinogu, một game thủ người Mỹ gốc Trung – Nhật vốn là fan hâm mộ của dòng máy Playstion của Sony khi anh luôn là người đầu tiên và sớm nhất xếp hàng mua các dòng máy của hãng mỗi năm ra mắt. Tuy nhiên vì dịch Covid-19 hoành hành, mà năm nay Sony quyết định sẽ bán online Playstation 5 chứ không mở bán tại các cửa hàng đại lý trên toàn thế giới.

Điều đó đã khiến Joey Chiu khá buồn khi biết rằng mình không thể xếp hàng để thể hiện tình yêu đối với thế hệ máy thứ 5 từ Series console có tuổi đời 25 năm này – mặc dù anh vẫn là một trong những người đặt Online sớm nhất. Thế nên một món quà bất ngờ từ Sony đã đến với Joey Chiu vào ngày 11/11 – trước ngày mở bán Playstation 5 chính thức 1 ngày. Đó chính là một chiếc máy Playstation 5 được chính Sony trao tặng kèm với một khung thủy tinh xác nhận “Joey Chiu, người đầu tiên xếp hàng mua PS4, người đầu tiên xếp hàng mua PS4 Pro, kiên nhẫn là một đức tính tốt, đây chính là phần quà dành cho bạn – Chơi không giới hạn”.

Người thứ 2 được nhận miễn phí một chiếc Playstation 5, chính là streamer người Anh tên SunhiLegend. Anh là một trong số ít streamer từ hệ máy Playstation còn tồn tại, khi mà đa phần những streamer khác đều đã chuyển sang nền tảng PC với nhiều lượt theo dõi hơn. Và tất nhiên, anh cũng được nhận kèm một khung thủy tinh với lời cảm ơn khi không rời bỏ nền tảng Playstation mà vẫn tiếp tục cống hiến cho cộng đồng những video hướng dẫn trên nền tảng này.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận