Solo Knight: tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Solo Knight sẽ đem bạn đến thế giới phiêu lưu, hành động với đồ họa độc đáo và hàng loạt cách nâng cấp khác nhau làm bạn trở nên độc nhất.

Giới thiệu

Bạn mong muốn trở thành nhân vật chính của bộ truyện hiệp sỹ, người một mình chống lại, tiêu diệt tất cả quái vật cản đường, phiêu lưu mạo hiểm? Shimmer Studio hiểu rõ điều này và tạo cho bạn tựa game Solo Knight kinh điển.

Solo Knight tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Gameplay

Theo cốt truyện, bạn là cháu của 1 người chú bị mọi người gọi là …’khùng’, dở nhưng ít ai biết đấy chính là một hiệp sĩ mạnh mẽ. Chính ông đã truyền cảm hứng cho bạn bắt đầu cuộc hành trình của bản thân.

Solo Knight tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Mang hơi hưởng của một tựa game RPG indie, bạn khởi đầu với tay không tấc sắt, sau màn tutorial thì bạn hiểu được những thứ đơn giản nhất, có vũ khí đầu tiên và tiến hành cuộc chiến của mình.

Solo Knight tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Như các trò chơi nhập vai khác bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất, đánh quái, thu thập trang bị, nâng cấp, cường hóa, chiến đấu với boss hoàn thành cốt truyện.

Solo Knight tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Solo Knight có lượng trang bị và item nhiều siêu khủng khiếp, với hơn 130 trang bị đặc biệt. Chúng có chức năng, cách sử dụng, hiệu quả riêng biệt và gần 100 Runes giúp cường hóa kỹ năng.

Solo Knight tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Ngoài ra game có hệ thống nhánh kỹ năng đa dạng với hơn 600 nhánh, từ đó định hình lối đi riêng cho bản thân cộng thêm hệ thống vũ khí bạn sẽ tự do xây dựng một hiệp sỹ bất bại.

Solo Knight tựa game nhập vai, phiêu lưu, indie rất đáng chơi

Đồ họa game theo lối 2D hoạt hình lạ mắt với tạo hình ghê rợn, nhưng lại xây dựng dạng tranh ghép tạo cảm giác dễ chịu khi chơi game, đặc biệt là cơ chế offline tự hoạt động

Điểm đặc sắc của Solo Knight

Bạn là fan của tựa game RPG, một hiệp sĩ với mong ước Solo cả thế giới. Hơn thế, Game thủ muốn có một trò chơi đa dạng, nhiều kỹ năng độc đáo, lại không có quá nhiều thời gian để dành cho trò chơi của mình –  Solo Knight sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiện nay bạn đã có thể tải Solo Knight trên Google Play hoàn toàn miễn phí.