SohaGame mạnh tay “khai tử” 3 game chỉ trong 1 tháng

Trước khá nhiều biến cố, 12/2019 có lẽ là 1 tháng đáng nhớ của nhà phát hành SohaGame cũng như cộng đồng người chơi của họ.

Trước khá nhiều biến cố, 12/2019 có lẽ là 1 tháng đáng nhớ của nhà phát hành SohaGame cũng như cộng đồng người chơi của họ.

3Q Ai Là Vua

Chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng, SohaGame đã khai tử đến 3 tựa game khiến cộng đồng cực kỳ tiếc nuối. Những ngày cuối tháng cũng chưa hết sóng gió khi mới đây nhất, 3Q Ai Là Vua đã chính thức chia tay game thủ mãi mãi, kết thúc 7 tháng đồng hành cùng người chơi.

SohaGame mạnh tay “khai tử” 3 game chỉ trong 1 tháng

Nếu bạn chưa biết thì 3Q Ai Là Vua  tựa game chiến thuật duy nhất cho đến nay sở hữu tới 40 trận pháp và tập hợp toàn bộ những tinh hoa của dòng game chiến thuật Tam Quốc theo phong cách chibi rất “kute”.

Theo đó, 3Q Ai Là Vua đã đóng cổng nạp thẻ và chính thức ngừng hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 27/12. Tuy chặng đường không quá dài nhưng đủ để khiến người chơi hụt hẫng vì thế giới để họ gặp gỡ bạn bè thân thiết đã khép lại vô thời hạn.

SohaGame mạnh tay “khai tử” 3 game chỉ trong 1 tháng

Khá lạ kỳ là việc đóng cửa 3Q Ai Là Vua diễn ra khá nhanh chóng, nhà phát hành cũng không có thêm thông tin gì về việc hỗ trợ cộng đồng chuyển đổi sang game khác. Hiện tại, fanpage chính thức của tựa game này cũng “bốc hơi” không dấu vết.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Đây chính là tin buồn cuối tháng, cũng như cuối năm 2019 của cộng đồng của SohaGame. Tuy nhiên nếu bạn còn nhớ thì cách đây không lâu, chỉ mới 2 tuần, SohaGame cũng khiến nhà nhà dậy sóng vì siêu phẩm Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đang rất được kỳ vọng, bỗng chốc bị ngưng phát hành trước thời điểm ra mắt chỉ vài giờ. Và khi đó, sự kiện này trở thành 1 hiện tượng hy hữu trong làng game Việt.

Game thủ dở khóc dở cười trước 1 tựa game “chết” ngay ngày ra mắt

Lý do cuối cùng được đưa ra bởi trong quá trình thử nghiệm nội bộ trước thời điểm Alpha Test, đội ngũ kĩ thuật phát hiện vấn đề nghiêm trọng trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, liên quan đến dữ liệu người dùng (database) nên buộc phải dừng kế hoạch phát hành dù đã đầu tư rất nhiều công sức và kinh phí.

Đoán xem các ngọc nữ của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ lợi hại cỡ nào?
Như nhà phát hành SohaGame đã ấn định, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức trình làng với phiên bản Alpha Test vào ngày 13/12 sắp tới.

Phải nói, cộng đồng cực kỳ tiếc nuối vì Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đang rất được trông đợi bởi chất lượng hình ảnh cũng như nội dung thực sự hấp dẫn đến mức khiến người ta vô cùng tò mò muốn khám phá.

Game thủ dở khóc dở cười trước 1 tựa game “chết” ngay ngày ra mắt

Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Và quay ngược thời gian, mở đầu cho tháng “hắc ám” này chắc chắn phải kể đến Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, chính thức bị SohaGame khai tử từ ngày 9/12. Tựa game này từng khá đình đám vào giai đoạn ra mắt đầu năm 2019 với nội dung chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng cùng tên.

Thu qua đông tới, game đến thì tấp nập mà game đi cũng không ít

Tuy nhiên không như 3Q Ai Là Vua, cộng đồng Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa được chăm chút khá kỹ lưỡng khi được hỗ trợ tối đa để chuyển sang 2 game mới Kiếm Tung 3D và Cửu Kiếm 3D.

Hy vọng đầu năm 2020, SohaGame sẽ mang đến nhiều tin vui cho cộng đồng hơn và ít đi những “thông báo” thót tim như trong tháng 12 này.

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: